Adata XPG Vault – Chuột Gaming kèm SSD 1TB tốc độ cao

Adata XPG Vault không chỉ đơn thuần là chuột Gaming cho game thủ mà chúng còn là một chiếc SSD di động với dung lượng lớn và tốc độ cao.

Khi nhắc đến chuột Gaming, ai cũng nghĩ đến các thông số cơ bản như: DPI, Cảm biến, Switch, Macro, RGB,… Thế nhưng giờ chúng ta có thêm một thứ mới để nhắc đến đó chính là “dung lượng”. Có lẽ là Adata đang muốn tạo ra một trào lưu mới dành cho game thủ và với SSD “cây nhà lá vườn”, tại sao lại không đem tích hợp vào chuột luôn nhỉ?

Adata XPG Vault

Adata đã chính thức công bố mẫu chuột Gaming Adata XPG Vault tới thị trường. Điểm độc nhất vô nhị của Adata XPG Vault đó chính là việc được tích hợp sẵn một chiếc SSD 1TB tốc độ cao vào trong sản phẩm. Chiếc SSD đi kèm trong chuột XPG Vault có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 985 MB/s thông qua kết nối USB Type-C hiện đại. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể lưu game, data game, dữ liệu,… bên trong chuột Adata XPG Vault và đem đến mọi nơi để sử dụng. Nếu như bạn không muốn sử dụng chuột, bạn cũng có thể trưng dụng chúng làm một chiếc SSD lưu trữ đúng nghĩa!

Các kênh truyền thông của Adata hiện nay chưa công bố nhiều thông tin của chuột gaming XPG Vault. Ngoài thông tin được trang bị kèm SSD 1TB tốc độ cao thì các thông số cụ thể về chuột chưa được công bố. Rất nhiều khả năng Adata sẽ đem Adata XPG Vault đến sự kiện công nghệ toàn cầu CES 2022 trong khoảng thời gian tới đây. Các thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật trên AZPC.

Nguồn: PCGameN