ASRock chính thức ra mắt X570 AQUA – chỉ có 999 chiếc mà thôi

ASRock mới đây đã vui mừng thông báo về buổi giới thiệu sản phẩm đặc biệt của hãng. Đó là bo mạch chủ X570 AQUA mới hỗ trợ cho AMD Ryzen 3000 Series.

ASRock X570 AQUA là một sản phẩm đầu bảng của hãng với thiết kế hệ thống tản nhiệt hoàn toàn bằng chất lỏng. Hệ thống tản nhiệt nước sẽ bao phủ toàn bộ CPU, VRM và Chipset X570 để cung cấp đến hiệu suất cao và độ ổn định cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này được độc quyền sản xuất trong một dây chuyền nên số lượng rất hạn chế, theo như ASRock công bố thì sẽ chỉ có 999 sản phẩm được bán ra mà thôi. ASRock X570 AQUA sẽ là sản phẩm cao cấp nhất của hãng dành cho CPU AMD Ryzen 3000 Series.

ASRock X570 AQUA sở hữu một thiết kế hoàn toàn khác biệt trong lịch sử sản xuất bo mạch chủ của ASRock, đây là một thiết kế đầu tiên được ASRock đem ra giới thiệu. Sở hữu tông màu trắng bạc chủ yếu và nền PCB đen tạo ra sử nổi bật khác biệt. Hệ thống tản nhiệt nước sẽ được làm bằng Mica trong suốt tại Block CPU và Block Chipset để người sử dụng có thể khoe được màu nước mà mình mong muốn. Ngoài ra thì toàn bộ bo mạch chủ được bao bọc cẩn thận và rất ít khoảng trống PCB được để lộ. ASRock X570 AQUA vẫn có hệ thống đèn LED RGB nằm ở hai khu vực: Giữa khu vực I/O với CPU và Chipset. Hệ thống LED RGB trên bo mạch có thể điều khiển thông qua phần mềm của ASRock. Hệ thống tản nhiệt nước trên bo mạch chủ sử dụng 1 đầu In và 1 đầu Out đều nằm trên khu vực trên CPU hết nên người dùng rất dễ dàng thiết kế sơ đồ nước.

Đây sẽ là một bo mạch chủ vô cùng hứa hẹn với Fanboy AMD về sự thiết kế cũng như là độ hiếm có.