ASRock lộ thiết kế Radeon RX 5700 XT Taichi OC cực đẹp

ASRock có lẽ là một thương hiệu không hề xa lạ với thị trường Việt Nam trong những năm qua. Việc ASRock liên tục mở rộng thị trường sản xuất giúp cho hãng có rất nhiều sản phẩm đẹp và hấp dẫn. Mới đây thì ASRock tiếp tục nhá hàng rất nhiều thông tin liên quan tới thiết kế của RX 5700 XT Taichi OC cực đẹp.

Trước đây chúng ta chỉ thấy các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của ASRock đó chính là Challenger và Phantom Gaming. Nhưng thế hệ RX 5700 XT Taichi OC chính là Flagship của hãng sẽ đem ra cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp như ROG Strix của Asus hay Aorus của Gigabyte.

Thiết kế của RX 5700 XT Taichi OC được làm 2,5 khe cắm để tăng khả năng làm mát cho GPU và các linh kiện bên trong. Với 3 Fan sẽ giúp cho RX 5700 XT Taichi OC có được nhiệt độ lý tưởng trong quá trình sử dụng. Taichi có một thiết kế thiên hướng hiện đại sang trọng nhưng ASRock tối giảm hết cỡ LED RGB để cho RX 5700 XT Taichi OC có được một thiết kế tổng thể hài hòa. Vị trí LED RGB sẽ nằm xung quanh quạt giữ tạo thành một vòng tròn phát sáng.

ASRock Radeon RX 5700 XT Taichi OC + có thiết kế chắc chắn với Backplate bằng kim loại nhôm nhẹ và không thể thiếu đi các họa tiết hình “Bánh răng” đã làm lên tên tuổi của Taichi. Các cổng kết nối của ASRock Radeon RX 5700 XT Taichi OC + cũng rất đa dạng và đủ cho nhu cầu người sử dụng với 2 x HDMI 2.0b và 4 x DisplayPort 1.4.