ASUS công bố tản nhiệt nước AIO ROG STRIX LC Series RGB – Thiết kế siêu đẹp!

Asus đã công bố tới thị trường dòng sản phẩm tản nhiệt nước mới và rẻ nhất của họ. Hệ thống tản nhiệt nước ROG STRIX LC được loại bỏ đi các chi tiết như màn hình OLED để giảm giá thành và nhắm tới người sử dụng trung cấp. Series tản nhiệt nước ROG STRIX LC có hai phiên bản khác nhau là 120 và 240. Hãng sản xuất đã định vị trí cho ROG STRIX LC nằm dưới phân khúc của Ryuo và Ryụin.

Tản nhiệt nước AIO ROG STRIX LC hỗ trợ cả socket Intel và AMD. Đối với AMD thì hỗ trợ sẵn cho AM4, đối với Socket TR4 thì phải mua thêm phụ kiện bổ sung. Còn với Intel thì ROG STRIX LC hỗ trợ các Socket LGA 115x, 1366, 2011, 2011-3, 2066.

Hệ thống làm mát là sự kết hợp của máy bơm và khối tản nhiệt có kích thước 80 x 80 x45mm. Bề mặt tiếp xúc với CPU là đồng chất lượng cao có khắc vi mạch để cung cấp hiệu năng tốt hơn. Để kết nối giữa bơm và hệ thống Radiator là ống cau su 15inch và được bện lưới nhựa.

Hệ thống Block được trang trí đẹp mắt với họa tiết mắt cú và các đường cắt dọc Block quanh khối tròn. Hệ thống ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh thông qua Asus Aura. Tản nhiệt nước ROG STRIX LC được trang bị quạt tản nhiệt giống Ryuo 12mm của ROG, tất cả đều có màu đen và khắc LOGO ROG ở giữa. Hệ thống quạt có vòng quay từ 800-2500 RPM với CFM 81.

Hiện tại chưa có bất kì thông tin nào đến giá bán của sản phẩm hết. Chúng tôi dự đoán ROG STRIX LC sẽ được công bố tại Computex 2019.