Asus ROG Z11 – Dân chơi mini-ITX lại có thêm sự lựa chọn

Asus hiện đang là một trong số những “kỳ lân” trong thị trường linh kiện máy tính khi hãng liên tục gia tăng số lượng sản phẩm. Mới đây, Asus đã tiến hành giới thiệu vỏ máy ROG Z11 SFF tới thị trường và chúng sẽ hỗ trợ bo mạch chủ DTX hoặc Mini-ITX.

1. Thiết kế độc đáo trên Asus ROG Z11

Asus ROG Z11

Trong những năm trở lại đây, số lượng người quan tâm đến case mini-ITX ngày càng gia tăng do đặc tính cơ động và dễ dàng di chuyển của chúng. Các hãng sản xuất cũng đang tích cực triển khai thêm các sản phẩm mini-ITX để hỗ trợ cho người sử dụng xây dựng được hệ sinh thái hoàn chỉnh. Asus đang làm rất tốt trên thị trường mini-ITX với một loạt các sản phẩm bo mạch chủ và nay họ tiếp tục cung cấp cả case tới thị trường. Case ROG Z11 được xây dựng theo thiết kế hiện đại với hai mặt kính vuông góc để tạo ra chiều sâu cho khoang máy, chúng hỗ trợ cả đặt dọc và ngang.

Asus ROG Z11

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế sản phẩm, Asus đã đưa toàn bộ các tinh hoa vào trong ROG Z11. Cụ thể rằng, phần khay đỡ bo mạch chủ bên trong được thiết kế nghiêng 11° để tạo ra không gian mặt sau trống khoảng 4cm để luồn dây và cố định dây.

Asus ROG Z11 được thiết kế để vừa có thể đặt nằm và vừa có thể đặt đứng nên những vị trí lấy gió được bố trí dày đặc trên sản phẩm. Cho dù các bạn có đặt vỏ máy như nào đi chăng nữa thì vẫn có thể tạo được luồng gió đối lưu tốt nhất cho khoang máy. Trên vỏ máy ROG Z11, các bạn sẽ có thể lắp tối đa 5 quạt 120mm (2 quạt trên nóc, 2 quạt mặt sau và 1 quạt dưới gầm). Với hệ thống lấy gió dày đặc, cho dù kích thước có nhỏ và ít khoảng trống thì ROG Z11 vẫn duy trì được nhiệt độ tối ưu cho các sản phẩm.

Asus ROG Z11

Mặc dù Asus ROG Z11 được thiết kế theo chuẩn mini-ITX nhưng chúng vẫn hỗ trợ card đồ họa có chiều dài tối đa lên đến 320mm, 3 slot và chiều cao tối đa của tản nhiệt CPU là 130mm. Bên cạnh đó, ROG Z11 cũng hỗ trợ song song nguồn SFX và ATX với chiều dài tối đa lên đến 160mm cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn.

Về khu vực kết nối, Asus đã trang bị cho ROG Z11 duy nhất 1 cổng USB Type C 3.2 Gen2, 2x USB A 3.2 Gen 2, 2x USB A 2.0 và 1x Audio (In/Out).

2. Giá bán của Asus ROG Z11

Asus ROG Z11

Hiện tại, Asus ROG Z11 mới chỉ có duy nhất màu đen và chúng được bán với giá 279.99$ (~6.500.000vnđ).

Nguồn: Wccftech