[CES 2020] Bàn phím mạ vàng 24K trị giá 10.000 được tặng cho hoàng tử xứ Ả Rập

Sự kiện CES 2020 diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, các hãng sản xuất luôn đem đến sự kiện lớn những sản phẩm mới lạ. Hãng XPG cũng không ngoại lệ, họ đã giới thiệu chiếc bàn phím mạ vàng 24K độc đáo bậc nhất thế giới.

Thực tế thì chiếc bàn phím này không khác gì bình thường, nó vẫn có thể hoạt động được chứ không phải sinh ra để trang trí. Sản phẩm bàn phím mạ vàng 24K được xây dựng từ sản phẩm XPG Summoner của hãng và sử dụng Switch Speed Silver đến từ hãng Cherry MX nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. XPG Summoner là một sản phẩm dành cho Game thủ nên chắc chắn nó sẽ được trang bị hệ thống LED RGB trên bàn phím. Toàn bộ Keycap và Case của bàn phím được mạ vàng 24K sáng bóng, riêng phần kê tay thì không được mạ vàng nhưng hãng vẫn sơn màu vàng để cho nó có cùng tông màu với phần bàn phím.

Theo như thông tin bên lề của CES 2020 thì hãng XPG đã gửi tặng 1 chiếc bàn phím XPG Summoner phiên bản mạ vàng 24K dành cho hoàng tử nước Ả Rập Xê Út. XPG cũng không ngần ngại tiết lộ mức giá bán của sản phẩm này, XPG Summoner Gold 24K sẽ có mức giá 10.000 USD (khoảng 230.000.000 Vnđ).