[CES 2020] Samsung giới thiệu SSD T7 Touch có cả cảm biến vân tay

Sự kiện công nghệ CES đang diễn ra và lần lượt các nhà sản xuất giới thiệu ra các sản phẩm mới của mình. Nhân dịp sự kiện CES này, Samsung giới thiệu ra thị trường phiên bản mới thuộc dòng SSD rời T-series. Phiên bản SSD mới có tên T7 Touch, sản phẩm có hiệu năng cao hơn so với thế hệ trước và có thêm cả cảm biến vân tay.

Trên cac sản phẩm SSD T5 trước đây của Samsung thì người sử dụng được cung cấp một phần mềm và mật khẩu để mã hóa và bảo vệ dữ liệu. Tuy nhiên, cảm biến vân tay tích hợp trên T7 Touch thậm chí nhanh và an toàn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chi tiết thiết kế và cấu hình cơ bản của T7 Touch gần như giống với thế hệ tiền nhiệm.

SSD Samsung T7 Touch có tốc độ đọc lên tới 1.050 MB/s và ghi 1.000 MB/s, nhanh gấp đôi tốc độ của SSD Samsung T5 trước đây. Các tùy chọn dung lượng lưu trữ của T7 Touch trải dài từ 500 GB tới 2 TB.

Samsung vẫn chưa tiết lộ giá, nhưng một danh sách dữ liệu rò rỉ của Amazon cho biết T7 Touch sẽ lên kệ vào ngày 21/01, với đơn vị lưu trữ 2 TB có giá 399.99 USD (khoảng 9.2 triệu).