[CES 2020] Thermaltake giới thiệu TOUGHRAM RGB DDR4 White-Edition tốc độ lên đến 4400MHz

Thermaltake cũng đem các sản phẩm mới của mình tham gia sự kiện công nghệ CES 2020 lớn bậc nhất thế giới. Sản phẩm lần này Thermaltake mang tới không quá nhiều thay đổi, nó vẫn là dòng RAM DDR4 TOUGHRAM. Tuy nhiên, phiên bản TOUGHRAM lần này có thêm sự góp mặt của bản White Edition và nó có tốc độ lên tới 4400MHz.

Trong sự kiện lần này, Thermaltake giới thiệu rất nhiều Kit RAM DDR4 TOUGHRAM mới với các mức xung nhịp lần lượt là 4400 MHz, 4266 MHz, 3600 MHz và 3200 MHz. Tất cả các Kit RAM trên được phát hành với 02 phiên bản trắng và đen dưới dạng Kit 8GB x2 cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh những Kit RAM TOUGHRAM truyền thông, Thermaltake còn giới thiệu thêm TOUGHRAM RGB DDR4 White Edition với màu trắng tinh khôi. Dòng sản phẩm TOUGHRAM RGB DDR4 White Edition có các phiên bản 4400 MHz, 4266 MHz, 4000 MHz và được phát hành dưới dạng Kit 8GB x2. Những Kit RAM của Thermaltake có tốc độ xung nhịp rất cao nên nó đòi hỏi chất lượng gia công cũng phải tốt. Thermaltake sử dụng PCB 10 lớp và trang bị tản nhiệt nhôm để tối ưu cho việc ép xung nhịp lên cao.

Để thuận tiện theo dõi các thông số của RAM thì Thermaltake cũng cung cấp phần mềm TOUGHRAM, phần mềm này cũng có khả năng điều chỉnh LED RGB (đối với những Kit RAM có LED RGB). Riêng phiên bản TOUGHRAM RGB DDR4 White Edition các bạn có thể đồng bộ hệ thống LED với các linh kiện khác của TT RGB Plus hoặc là dùng các phần mềm của ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync. Các Kit RAM của Thermaltake tương thích tốt được với cả nền tảng của Intel và AMD, hiện nay hãng chưa công bố thời gian bán và giá thành.