COLORFUL giới thiệu IGAME Z490 VULCAN X V20 và CVN Z490 GAMING PRO V20 hỗ trợ Intel Comet Lake-S

Colorful là một thương hiệu sản xuất linh kiện máy tính thuộc hạng lớn trên thế giới nhưng thị trường của họ vẫn còn nhỏ. Thậm chí tại Việt Nam thì cái tên Colorful được rất ít người biết đến, đa phần những người biết đến tên tuổi này là những người rất đam mê công nghệ. Trong dịp Intel ra mắt CPU Comet Lake-S 10th thì Colorful cũng đem đến thị trường 02 mẫu bo mạch chủ Z490 đầu bảng của họ là IGAME Z490 VULCAN X V20 và CVN Z490 GAMING PRO V20. Nếu như các bạn để ý thì các nhà sản xuất như: Gigabyte, MSI… thì họ giới thiệu rất nhiều mẫu bo mạch chủ thuộc Z490, thậm chí ASUS giới thiệu hẳn 17 mẫu Z490 khác nhau! Có lẽ Colorful chọn cách lấy chất lượng đè số lượng và họ cũng biết được vị trí mình đang đứng nên tập trung phát huy tối đa những điểm mạnh của mình thay vì “đẻ” ra một loạt các mã sản phẩm khác nhau.

Colorful iGame Z490 Vulcan X V20: Thiết kế nào có thua ai đâu?

iGame Z490 Vulcan X V20 tích hợp hỏa lực mạnh mẽ để vượt qua những rào cản từ các tựa game AAA và những công việc sáng tạo nội dung đòi hỏi khối lượng công việc lớn với sự kết hợp của các công nghệ mới nhất và giải pháp làm mát tiên tiến. iGame Z490 Vulcan X V20 hỗ trợ đầy đủ loạt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất bao gồm cả phiên bản 10 nhân 20 luồng với thiết kế điện 12+2 phase cung cấp khả năng ép xung CPU tuyệt vời cho người dùng cao cấp.

Bo mạch chủ này có thiết kế CyberPunk nổi bật khi có nhiều vùng ánh sáng RGB. Với hai khe cắm M.2 kép với công nghệ Intel Optane, người dùng có thể sử dụng những ổ đĩa NVMe mới nhất và nhanh nhất. Để giảm thiểu tình trạng lag khi chơi game, iGame Z490 Vulcan X V20 đi kèm với mạng LAN Intel 2.5Gbs và kết nối không dây Wi-Fi 6. iGame Z490 Vulcan X V20 là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng quyền lực mong muốn khai thác toàn bộ sức mạnh của bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10.

CVN Z490 GAMING PRO V20: Hướng tới Game thủ.

CVN Z490 GAMING PRO V20 là bo mạch chủ chơi game  ới tất cả các tính năng cần thiết của một hệ thống PC chơi game hiệu suất cao. Bo mạch chủ này cũng hỗ trợ vi xử lý Intel thế hệ 10 với thiết kế nguồn điện 10-phase. Sản phẩm này sẽ đi kèm phần mềm iGame Dynamik Light để điều khiển ánh sáng ARGB và có thể đồng bộ ánh sáng với các thiết bị ARGB khác. CVN Z490 GAMING PRO V20 mang đến âm thanh chơi game tuyệt vời với chip âm thanh Realtek HD cùng Hi-Fi Audio Chip Guard và các tụ lọc âm Nichicon chuyên dụng để đảm bảo hiệu suất truyền tải âm thanh chất lượng cao.

Mặc dù Colorful không đem đến thị trường quá nhiều mẫu bo mạch chủ Z490 nhưng có lẽ chỉ với 02 mẫu bo mạch chủ này cũng đủ để hãng thu hút được người sử dụng. Điểm mạnh của Colorful chính là “giá thành rẻ” nên có lẽ họ sẽ nhắm vào H410 hoặc B460 nhiều hơn là phân khúc Z490 cao cấp!