Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition – Thế giới Trung Quốc ngộ nghĩnh

Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition sở hữu một thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh với những họa tiết “hoạt hình” mang đậm chất Trung Quốc.

Bilibili là một nền tảng lớn của Trung Quốc và họ phủ sóng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành giải trí. Đối với nền tảng Gaming, họ cũng có những thành công nhất định, đặc biệt là tại xứ sở Trung Quốc. Nhằm quảng bá cho Bilibili, hãng sản xuất Colorful đã giới thiệu đến thị trường một mẫu card màn hình thuộc phân khúc tầm trong với thiết kế vô cùng ấn tượng, bắt mắt và hiện đại. Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition sẽ là phiên bản giới hạn dành riêng cho các tín đồ của “Bilibili”.

Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition

Bilibili Esport được thành lập vào tháng 10/2018, đây là công ty quản lý hai đội tuyển game BLG (Bilibili Gaming) và Hangzhou Spark. Trong chiến lược Esport, Bilibili chỉ tập trung đến những tựa game phổ biến như: Liên minh huyền thoại, Overwatch. Về mặt thành tích thì những đội tuyển của Bilibili chưa có nhiều ấn tượng do họ còn quá non trẻ, thế nhưng nhà quản lý chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc.

Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition

Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition sinh ra dành cho game thủ, đặc biệt là những người thích sản phẩm độc đáo nên chúng sẽ có một bộ họa tiết “độc quyền”. Bộ hoạ tiết trên sản phẩm Bilibili Limited Edition sẽ theo phong cách hoạt hình và chúng sử dụng bảng màu đa dạng, rất phù hợp với những bạn trẻ. Được xây dựng dựa trên phiên bản FE của Nvidia, chúng sẽ sử dụng hệ thống tản nhiệt Push-Pull với hai quạt 90mm đặt ngược. Bên cạnh đó, Colorful còn trang bị hệ thống tản nhiệt vây cá với 04 ống đồng 6mm mạ Nikel kích thước lớn để tản nhiệt tốt hơn.

Colorful iGame GeForce RTX 3060 Bilibili E-sports Limited Edition

Hướng đến giới game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ Trung Quốc, Colorful không thể bỏ qua hệ thống đèn LED RGB chiếu sáng. Bộ đèn LED RGB trên sản phẩm được tinh chỉnh với nhiều chế độ và có thể điều khiển thông qua iGame Center.

Nguồn: TechPowerUp