COLORFUL ProMaster A1 – Máy tính để bàn “tinh khôi”

Colorful vừa qua đã ra mắt máy tính để bàn hiệu suất cao Colorful ProMaster A1 dành cho người dùng sáng tạo, người dùng đam mê và game thủ.

Colorful ProMaster A1

Colorful – nhà sản xuất chuyên nghiệp về card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game AIO và các giải pháp đa phương tiện cùng các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao đã ra mắt máy tính để bàn hiệu suất cao Colorful ProMaster A1 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng sáng tạo, người dùng đam mê và game thủ

Colorful ProMaster A1

Colorful ProMaster A1 được đóng gói với những thành phần mới nhất bao gồm bộ xử lý Intel Core i9-10900K 10 nhân 20 luồng thế hệ 10 và card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3080 10GB. Máy cũng có 64GB bộ nhớ DDR4-2666MHz và lưu trữ NVMe SSD cực nhanh lên đến 2TB, sẳn sàng giải quyết các ứng dụng chuyên sâu cho biên tập, sáng tạo, chế tác và chơi game.

ProMaster A1 nổi bật với việc hỗ trợ bộ phần mềm trình điều khiển NVIDIA RTX Studio mang lại hiệu suất cấp độ tiếp theo cho những người dùng sáng tạo nâng cao, tăng tốc các quy trình công việc khác nhau từ Ray Tracing, VR cho đến chỉnh sửa video 8K.

Phải biết rằng trình điều khiển RTX Studio cũng đã được tối ưu hóa cho các ứng dụng sáng tạo phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm Adobe Premiere Pro, DaVince Resolve và REDCINE-X PRO.

Colorful ProMaster A1

Colorful ProMaster A1 có khung máy mà trắng trang nhã phù hợp với mọi không gian làm việc hiện đại hoặc chơi game với vật liệu cách âm được trang bị ở bên trong lòng máy hướng về phía trước để giảm tiếng ồn ảnh hưởng đến người dùng.

Về giải pháp tản nhiệt, máy cũng được trang bị một bộ tản nhiệt chất lỏng AIO 240mm đảm bảo hiệu quả tản nhiệt CPU và vận hành êm ái.

Nguồn: Colorful