COLORFUL SL500 960 “Limited Edition” màu xanh biển đạp tan cái nóng mùa hè

Nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ hoạ và các giải pháp lưu trữ hàng đầu COLORFUL vừa công bố sự trở lại của dòng ổ đĩa SSD phiên bản giới hạn bằng một sản phẩm đặc biệt dành cho mùa hè. COLORFUL SL500 960 BLUE L.E được bọc trong một lớp vỏ với lớp sơn màu xanh đặc trưng của những dòng sông băng sẽ mang đến một cảm giác mát mẻ, lạnh giá mà chúng ta vẫn mong muốn trong những mùa hè đầy nắng nóng.

COLORFUL SL500 960 BLUE L.E là sự kết hợp của 4 con chip 3D NAND QLC 256GB mang đến không gian lưu trữ khổng lồ cùng với bộ điều khiển Maxio MAS0902 cho phép cải thiện hiệu suất tốt hơn so với thế hệ trước nhờ vào việc hỗ trợ bộ nhớ đệm.

Đây là giải pháp lưu trữ vừa có hiệu suất cao vừa có không gian lưu trữ khổng lồ phục vụ cho những khối lượng công việc khác nhau, bao gồm những trò chơi hiện đại, các tập tin đa phương tiện dung lượng lớn và dữ liệu mở rộng có thể được phục vụ một cách nhanh chóng. Dung lượng lên đến 960GB của SL500 nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai không muốn bị cản trở giữa hiệu suất và dung lượng.

Lớp vỏ được xử lý đặc biệt của SSD SL500 thích hợp cho các bản dựng theo chủ đề và các hệ thống đầy sắc màu muốn có các bộ phận nổi bật kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và hiệu suất.

Với COLORFUL SL500 960, các game thủ và chuyên gia dễ dàng quản lý và duy trì dữ liệu của họ tốt hơn mà không phải trộn lẫn nhiều ổ đĩa với nhiều phân vùng. Trò chơi và các màn chơi sẽ được nạp nhanh hơn để game thủ có thể tiếp tục hành trình của họ với thời gian nạp gần như bằng không. Các ứng dụng cũng được nạp nhanh, do đó bạn không cần phải dành thời gian để chờ đợi ảnh hoặc video của mình được nạp trong quá trình biên tập.

Lợi ích của SL500 960GB cũng mở rộng cho các chủ sở hữu máy tính xách tay và HTPC đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ tốc độ cao, dung lượng lớn nhưng tiêu thụ điện năng thấp để có thời lượng pin dài hơn và tỏa nhiệt ít hơn.

Hiện, ổ đĩa SSD COLORFUL SL500 960 có mức giá bán lẻ đề xuất là 89 USD.