Corsair SSD MP600 PRO LPX – Đôi cánh của PS5

Corsair SSD MP600 PRO LPX không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mặt mà chúng còn có phần cứng vô cùng chất lượng. Play Station 5 khi được trang bị SSD MP600 PRO LPX sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Corsair SSD MP600 PRO LPX

Corsair đã cho ra mắt rất nhiều mẫu SSD khác nhau cho nhiều phân khúc và đối với thị trường Console thì SSD MP600 PRO LPX sẽ là sản phẩm chủ lực. Theo như chia sẻ của Corsair, mẫu SSD MP600 PRO LPX sẽ được tối ưu hóa dành riêng cho dòng máy console PS5. Hiện tại, Corsair đang cung cấp các phiên bản dung lượng từ 500 GB tới 4 TB để đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ khi cần mở rộng không gian lưu trữ game trên PS5. Mặc dù hướng đến dòng Console nhưng Corsair SSD MP600 PRO LPX vẫn được trang bị nhôm tản nhiệt dạng thấp (low-profile) để vừa đảm bảo được nhiệt độ và kích thước khi lắp đặt. Bên cạnh đó, việc lắp đặt chiếc SSD trong PS5 vô cùng đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể làm được tại nhà mà không ảnh hưởng đến chế độ bảo hành.

Corsair SSD MP600 PRO LPX

Corsair SSD MP600 PRO LPX cung cấp tốc độ đọc/ ghi ấn tượng lên đến 7100 MB/s và 6800 MB/s (một trong số những mẫu SSD có tốc độ nhanh nhất tại thời điểm hiện tại). Để đạt được hiệu suất ấn tượng, Corsair đã sử dụng bộ nhớ đệm 3D TLC NAND và Dynamic SLC NAND mật độ cao. Để cho người sử dụng yên tâm, Corsair cung cấp chế độ bảo hành 5 năm cho sản phẩm.

Nguồn: Tech Radar