Driver AMD Radeon PRO 21.Q4 tăng hiệu năng đến 44%

Bản cập nhật Driver AMD Radeon PRO 21.Q4 Software for Enterprise sẽ cải thiệu hiệu năng một cách mạnh mẽ và có nhiều tính năng mới cho người sử dụng.

Hãng sản xuất AMD mới giới thiệu bản Driver Radeon PRO Software for Enterprise 21.Q4 tới thị trường. Phiên bản Driver mới này sẽ cải thiện hiệu năng đến 44% trong các tác vụ chuyên nghiệp như Catia so với phiên bản Driver cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, chúng còn được bổ sung thêm rất nhiều tính năng hữu ích.

Driver AMD Radeon PRO 21.Q4 Software for Enterprise

Tập trung vào hiệu năng: So với phiên bản Radeon PRO Software for Enterprise 20.Q4 (2020), phiên bản 21.Q4 mới nhất của năm 2021 đã cải thiện hiệu năng lên đến 44% (Catia) và 23% (tổng thể trung bình nhân – overall geomean).

Hỗ trợ Blender 3.0: AMD vẫn hớp tác với Blender để cung cấp các tính năng mới nhất cho người sử dụng. Bản driver Radeon PRO Software for Enterprise mới nhất đã cập nhật Cycles X trong Blender 3.0 (chỉ dành cho một số mẫu GPU AMD nhất đinh). Với việc sử dụng API AMD HIP mã nguồn mở, AMD đã triển khai phương thức mới để tối ưu các đoạn mã trong Blender cho các sản phẩm của AMD.

AMD FidelityFX Super Resolution (FSR): Công nghệ Upscale cũng có mặt trong bản Driver mới nhất của AMD để hỗ trợ cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp khi sáng tạo nội dung. Các phần mềm hiện đang hỗ trợ FSR tương đối ít nhưng những phần mềm quan trọng như Lumion, ACCA Software đã hỗ trợ. AMD đang gấp rút hoàn thiện FSR cho nhiều phần mềm khác nhau.

Frame Rate Target Control (FRTC): Tính năng FRTC tập trung vào tiết kiệm năng lượng và cải thiện thời lượng pin bằng cách kiểm soát điện năng tiêu thụ tổng thể.

Microsoft Windows 11: Radeon PRO Software for Enterprise 21.Q4 đã được kiểm tra và xác thực trên Windows 11, cho phép người dùng tận dụng những tính năng mới nhất.

Driver AMD Radeon PRO 21.Q4 Software for Enterprise

Driver AMD Radeon PRO Software for Enterprise 21.Q4 tập trung chủ yếu vào tối ưu hóa hiệu năng cho các tác vụ đồ họa chuyên nghiệp với dòng sản phẩm card màn hình AMD Radeon PRO dành cho máy trạm. Các phiên bản Driver mới nhất đã được đăng tải trên trang chủ và có thể tải về tại đây!