Đừng mua cái main này, mua xong ngu luôn đó, không mod được đâu…

Sau cái video clip này: https://youtu.be/pJF2DF1mDVQ

Thì có hàng ngàn anh em nhắn tin hỏi mua, rùi hỏi cách mod, nhưng xin lỗi là mình ko thể trả lời từng người đc, với lại mình đã nói rõ là ko bán, mình chỉ gợi ý cho anh em 1 ý tưởng, để khi anh em gặp thì biết đường tận dụng xài, chứ ko phải khuyên anh em làm theo. Đồng thời video trên cũng chia sẻ 1 số mẹo nhỏ giúp anh em tự độ chế đc.

Vấn đề là:

  1. Hôm nay có 1 bạn inbox khoe, e mới mua đc cái main model này, e sẽ làm 1 cái case độ giống video clip của anh, nhưng xài cpu 2011 mạnh hơn render cho nhanh :v

Trời ơi, cái main đó ko độ được đâu nha bạn gì đó ơi, ko cấp nguồn cho nó đc đâu.

Post này để cảnh báo, ko phải cái gì tương tự là xài đc nha. Phải đọc manual, xem nó có jack cắm nguồn tiêu chuẩn hay ko. Sau đó cân nhắc xem có độ chế gì đc ko. Rồi hãy mua nha anh em.

P/S: đừng quên download app AZPC trên app store và google play để cập nhật những mẹo vặt và những tut về phần cứng máy tính nha anh em, đừng để tốn tiền lãng xẹt

Nếu có thắc mắc gì, thì hỏi trong phần Q&A của app AZPC, anh em chat fb mình có thể ko xem hết được, với lại rất nhiều câu hỏi trùng lặp, nên hỏi trong Q&A của app AZPC để người khác còn xem nữa, đó là kiến thức chung, nhớ hỏi có đầu đuôi rõ ràng, đừng hỏi vu vơ, ko có dữ liệu để mình phân tích thì mình ko trả lời đc.