ENERMAX giới thiệu tản nhiệt nước AQUAFUSION ARGB phiên bản “Ngọc Trinh”

Enermax là nhà thiết kế và sản xuất phần cứng hàng đầu các linh kiện phần cứng máy tính PC hiệu năng cao. Những sản phẩm của Enermax được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam đó chính là tản nhiệt nước và vỏ máy. Mới đây thì Enermax đã tiến hành mở rộng dòng sản phẩm Aquafusion với một màu sắc mới được rất nhiều người săn đón đó chính là màu trắng.  Dòng sản phẩm Enermax Aquafusion ARGB White sẽ có hai phiên bản kích thước khác nhau là 120mm và 240mm và có hỗ trợ đèn RGB cho hiệu ứng cực đẹp.

Enermax vẫn sử dụng thiết kế vuông vắn trên Block tản nhiệt CPU và quạt làm mát được làm cách điệu mềm mại đem lại sự hòa quyện về mặt thiết kế. Với thiết kế của Enermax thì chúng ta khó có thể chê được dòng sản phẩm Aquafusion ARGB White này. Aquafusion ARGB White vẫn áp dụng công nghệ Dual Chamber – Tách bơm ra khỏi mặt CPU để không bị nóng giúp kéo dài thời gian sử dụng. Ngoài ra thì có sự kết hợp của công nghệ Shunt-Channel (SCT) trên tấm tản nhiệt và Central Coolant Inlet (CCI) bên trong Block để bơm nước làm mát đến điểm nóng nhất trên Block để giảm nhiệt độ nhanh chóng và giảm quãng đường truyền chất lỏng. Nhờ công nghệ SCT và CCI giúp cho Aquafusion ARGB White phản ứng làm mát linh hoạt hơn và hỗ trợ hiệu suất làm mát lên tới 300W và 360W TDP cho bộ tản nhiệt 120mm và 240mm tương ứng.

Dòng sản phẩm Aquafusion ARGB White có thể điều chỉnh LED RGB thông qua chân cắm RGB 5pin trên bo mạch chủ và được đồng bộ hóa theo bo mạch chủ của mỗi hãng. Ngoài ra thì bộ điều khiển (hub) của hãng hỗ trợ tới 10 hiệu ứng ánh sáng khác nhau được cài đặt sẵn theo nhiều chế độ giúp người sử dụng điều khiển không cần phầm mềm.