EVGA công bố dòng sản phẩm GeForce GTX 16 – Series SUPER

EVGA là một trong số những nhà sản xuất linh kiện lớn trên thế giới thế nhưng hãng mới chỉ chính gia nhập thị trường Việt Nam được khoảng 1 năm. Các sản phẩm của EVGA được đánh giá rất cao về thiết kế, hiệu năng và chế độ bảo hành. Mới đây hãng đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm GeForce GTX 16 – Series SUPER. Với dòng sản phẩm này EVGA sẽ đem đến Card đồ họa có hiệu suất cao và khả năng làm mát được cải thiện.

Dòng sản phẩm GeForce GTX 16 – Series SUPER được Nvidia giới thiệu với hiệu năng tăng 50% so với thế hệ GTX 16 Series và nhanh hơn 2 lần so với thế hệ GPU Series 10. 

Với phiên bản Custom đến từ EVGA chúng ta sẽ có một thiết kế hết sức cơ bản nhưng không kém phần sang trọng. Điểm nhấn của EVGA GeForce GTX 16 – Series SUPER đó chính là hệ thống quạt làm mát Hydro Dynamic Fan HDB đầu tiên trên dòng Card đồ họa Nvidia. Với hệ thống quạt Hydro Dynamic Fan HDB sẽ tối ưu hóa được luồng khí, tăng hiệu suất làm mát và giảm tiếng ồn đến 15%.

Công nghệ ép xung mới cũng được EVGA đưa vào dòng EVGA GeForce GTX 16 – Series SUPER. Phần mềm EVGA Precision X1 mới sẽ hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn và tốt hơn so với trước đây. Với dòng sản phẩm EVGA GeForce GTX 16 – Series SUPER sẽ sử dụng DRAM GDDR6 tốc độ siêu nhanh nên sẽ hứa hẹn rất nhiều về mặt hiệu năng của sản phẩm. Dòng sản phẩm EVGA GeForce GTX 1660 SUPER sẽ nhanh hơn 20% so với GTX 1660 và nhanh hơn 1.5 lần so với GTX 1060 6GB. Còn đối với EVGA GeForce GTX 1650 SUPER thì tốc độ sẽ nhanh hơn 50% so với GTX 1650 và nhanh hơn 2 lần so với GTX 1050.