EVGA công bố GeForce RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming: Được trang bị sẵn Block tản nhiệt nước

EVGA là một cái tên đã quá quen thuộc trong thị trường sản xuất linh kiện máy tính, đặc biệt là những bộ phần PSU và Card màn hình. Các mẫu sản phẩm của EVGA trải dài theo nhiều phân khúc khác nhau từ giá rẻ cho tới cao cấp. Mới đây, EVGA đã tiến hành giới thiệu GeForce RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming tới thị trường với thiết kế đẹp mắt.

EVGA GeForce RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming được phát hành với mã (model): 11G-P4-2389-KR. Dòng sản phẩm RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming của EVGA vẫn được kế thừa toàn bộ những tinh hoa trước đây của hãng như các linh kiện cao cấp và Block tản nhiệt nước trang bị đi kèm “xịn sò”. Hệ thống tản nhiệt nước trên sản phẩm thuộc dạng Full-size che phủ toàn bộ chiều dài của Card màn hình và chúng được trang bị sẵn ngay từ khi xuất xưởng. Theo như EVGA chia sẻ thì chất liệu để tạo ra Block dành cho RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming đó chính là đồng mạ Nikel để tăng độ bền bỉ và thẩm mĩ. Khối mặt trên của Block được tạo thành từ Acrylic trong suốt và được hãng bổ sung thêm các chi tiết kim loại để tăng thêm độ khoẻ khoắn. EVGA cũng trang bị hệ thống LED RGB trên sản phẩm để tăng thêm tính thẩm mĩ.

Về phần cấu hình thì RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming vẫn có một thống sô không quá ấn tượng với tốc độ xung nhịp Boost đạt mức 1545MHz và tốc độ bộ nhớ ở mức 14 Gbps. Hiện nay, RTX 2080 Ti XC Hydro Copper Gaming đã có mặt trên các cửa hàng với mức giá 1.449$ (tương đương khoảng 35.000.000vnđ).