FSP T-WINGS CMT 710: Case “2 trong 1” đầy ấn tượng

FSP là một trong số những hãng sản xuất nguồn máy tính lớn trên thế giới hiện nay, mới đây họ đã cho ra mắt vỏ máy tính T-WINGS CMT710 với thiết kế đầy ấn tượng. Vỏ máy tính FSP T-WINGS CMT710 sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho những người cần hai hệ thống máy tính riêng và cần sản phẩm có thiết kế đẹp.

FSP T-WINGS CMT710 là vỏ máy đôi có thiết kế đối xứng hai mặt với nhau, vỏ máy sẽ hỗ trợ người sử dụng lắp 02 hệ thống máy tính riêng biệt với nhau chỉ trong một vỏ máy duy nhất. Sản phẩm T-WINGS CMT710 hỗ trợ bo mạch chủ chính có kích thước tối đa là E-ATX – tức là nó hoàn toàn phù hợp với các hệ thống HEDT cực lớn và bo mạch chủ phụ có kích thước Mini-ITX nhỏ gọn. Lợi ích của việc thiết kế hai khoang lắp linh kiện đó chính là sự đồng nhất, nhỏ gọn mà vẫn giữ được tính thẩm mĩ cao. Việc sử dụng thiết kế 02 cấu hình (1 cấu hình kích thước lớn và 1 cấu hình kích thước nhỏ) là một thiết kế không hề mới vì đã có nhiều hãng làm theo thiết kế này. Điểm mới lạ của T-WINGS CMT710 đó chính là khả năng “show” các linh kiện bên trong khi cả hai bên hông đều được trang bị mặt kính.

FSP T-WINGS CMT710 là vỏ máy có kích thước lớn nên trong cả hai khoang các bạn đều có thể lắp hệ thống tản nhiệt nước 420mm x 140mm và vẫn đủ không gian cho Tank và Pump. Nếu như các bạn không sử dụng khoang cho hệ thống Mini-ITX thì các bạn có thể lắp được rất nhiều ổ cứng lưu trữ và các thiết bị khác.

Trên sản phẩm cũng được trang bị hệ hống LED ARGB xung quanh vỏ máy và chúng có thể được điều chỉnh bằng các phần mềm điều khiển LED của các hãng khác nhau như: ASRock Polychrom Sync, ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion và MSI Mystic Light Sync. Phía trước chúng ta sẽ có Panel I/O với: 1x 3.5mm Audio, 1x USB 3.1 Gen 2 và 2x USB 3.1 Gen1.

Sản phẩm hiện nay đã có mặt trên thị trường và hãng công bố mức giá niêm yết trước thuế tại Mỹ là: 499$ (Khoảng 11.000.000 vnđ). Đây sẽ là một sản phẩm cao cấp, dành cho những người thực sự yêu thích chúng và thích thiết kế độc đáo của hãng FSP.