Giel EVO SPEAR Phantom Gaming Edition: Giel hợp tác với ASRock làm RAM

Hãng GELI giới thiệu phiên bản EVO SPEAR Phantom Gaming dành cho hệ sinh thái ASRock Phantom Gaming với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Đây đang là xu hướng đang được nhiều nhà sản xuất thiết bị phần cứng máy tính khác đang theo đuổi, họ xây dựng một nền tảng đồng bộ và có khả năng tương thích cao giữa các thành phần trong bộ máy. Đặc biệt khi kết hợp nhiều thành phần khác có cùng ngôn ngữ thiết kế sẽ tạo ra 1 phong cách riêng, 1 dấu ấn riêng cho người sở hữu.

Được xây dựng từ những linh kiện chọn lọc với PCB mười lớp và một bộ tản nhiệt bằng nhôm màu đen mang lại  tản nhiệt tuyệt vời . Bên cạnh đó là vẻ mạnh mẽ hầm hồ cần có của hệ thống Gaming hướng tới. EVO SPEAR Phantom Gaming không có quá nhiều điểm gây ấn tượng với thiết kế bên ngoài nhưng nó vẫn mang phong cách mạnh mẽ của dòng Gaming Phantom đã và đang được ASRock xây dựng. Ngoài ra, sản phẩm hướng tới các hệ thống cao cấp với dung lượng RAM lên tới 256 GB hoặc hệ thống máy sử dụng chuẩn SFF nhỏ gọn nên vẫn giữ kich thước gọn gàng giúp việc lắp đặt nhiều thanh RAM dễ dàng mà không bị cấn với các linh kiện khác như tản nhiệt CPU.

Giel EVO SPEAR Phantom Gaming được định hướng là 1 mảnh ghép cho hệ sinh thái của hãng AsRock nên nó sẽ tương thích với hầu hết các bo mạch chủ ASRock Phantom Gaming mà chúng ta có thể kể đến là: Intel Z390 Phantom Gaming X/9/8/7/6/4, AMD X570 Gaming X / 4 series, AMD X399 Phantom Gaming 6 series…

RAM EVO SPEAR Phantom Gaming có mức Bus từ 2400 MHz đến 3200 MHz, dung lượng trải dài từ 4 GB đến 32 GB và chạy ở mức điện áp thấp nhất 1.2V và tối đa là 1.35V khi kích hoạt tính năng XMP có sẵn.

Ngoài ra, Giel – ASRock cung cấp một phiên bản được tối ưu hóa riêng cho nền tảng AMD, nó đảm bảo khả năng tương thích và ổn định tốt nhất trong quá trình kiểm tra trên lượng lớn bo mạch chủ sử dụng socket AM4 và bộ xử lý AMD Ryzen  llgiúp tận dụng được hêt sức mạnh của nền tảng này.

Hiện tại, hãng GEIL mới cũng cấp sản phẩm RAM EVO SPEAR Phantom Gaming cho thị trường Châu Mỹ. Nhưng trong tương lai sẽ có mặt tại  nhiều thị trường khác trên toàn cầu.