Gigabyte AORUS FI27Q-P – Màn hình đầu tiên có High Bit Rate 3 đầu tiên trên thế giới

Gigabyte đã chính thức giới thiệu mẫu màn hình mới được trang bị HBR3 (High Bit-Rate 3) đầu tiên trên thế giới tại sự kiện Gamescom 2019. Màn hình Gigabyte AORUS FI27Q-P được trang bị công nghệ HBR3 độc quyền, màn hình có mức tần số quét cao lên đến 165Hz và hỗ trợ độ phân giải QHD. Công nghệ màn hình VESA Display HDR 400 với khả năng xử lý hình ảnh 10 bit và 95% tiêu chuẩn DCI-P3, cho phép game thủ tận hưởng chất lượng hiển thị tuyệt vời. Với công nghệ AMD Radeon Free Sync, màn hình sẽ đồng bộ hóa tốc độ làm mới panel và tốc độ khung hình GPU để mang đến khả năng chơi game mượt mà và không bị lag.

AORUS FI27Q-P sử dụng công nghệ Black Equalizer 2.0 đầu tiên trên thế giới, cho khả năng xử lý đồng thời 1.296 phân vùng và tối ưu hóa màn hình hiển thị bằng cách bổ sung thêm ánh sáng vào mặt tối của hình ảnh để nhìn rõ hơn. Tính năng độc quyền AORUS ANC (Khử tiếng ồn chủ động) đã được nâng cấp cho FI27Q-P và phiên bản 2.0 mới cung cấp cho game thủ SNR (tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm) lên đến 120 db và trở kháng tối đa 600 đầu vào. Chỉ cần cắm trực tiếp tai nghe có trở kháng cao vào giắc âm thanh trên màn hình là game thủ có thể đắm mình trong chất lượng âm nhạc hấp dẫn nhất mà AORUS FI27Q-P mang lại.

Về thiết kế thì Aorus vẫn giữ nguyên phong cách trước đây với dài LED RGB ở mặt dsau. Dải LED RGB kỹ thuật số cho độ sáng tốt và chuyển màu mềm mại hơn nhiều so với trước đây. Người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ LED, màu LED thông qua phần mềm Fusion của Gigabyte.

Có rất nhiều tính năng độc quyền trên màn hình mới này và tất cả đều được thiết kế tinh tế để đáp ứng nhu cầu của game thủ, giúp cho game thủ có lợi thế chiến thuật trong trò chơi. Các tính năng như Black Equalizer, Aim Stabilizer, Game Assistant, Bảng điều khiển thông tin phần cứng, OSD Sidekick và tính năng độc đáo nhất trong tất cả – tính năng Khử tiếng ồn chủ động, tất cả đều được thiết kế để game thủ có thể kiểm soát trò chơi và hệ thống PC của họ tốt hơn.