Gigabyte giới thiệu tản nhiệt nước Aorus Liquid Cool 240

Hôm nay, Gigabyte đã giới thiệu tản nhiệt nước Aorus Liquid Cool 240, đây là sản phẩm tản nhiệt nước dành cho CPU đầu tiên của hãng. Như chúng ta đã thấy thì năm nay Gigabyte liên tục đẩy mạnh danh sách các sản phẩm để chiếm lấy thị trường. Sau hàng loạt các mã màn hình chơi game thi Gigabyte đã giới thiệu một sản phẩm giúp cho Fanboy Aorus có thể đồng bộ hóa được toàn bộ linh kiện trên PC.

Thiết kế của Aorus Liquid Cool 240 với Block hình trụ tròn và có màn hình LCD để hiển thị cũng như tùy chỉnh các thông tin liên quan đến nhiệt độ, ánh sáng, LED RGB,… Trên mặt hiển thị LCD được tích hợp nhiều tính năng khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi. Để làm mát cho chất lỏng thì Aorus Liquid Cool 240 sử dụng Radiator 240mm và sự hỗ trợ của hai quạt tản nhiệt 120mm có hỗ trợ LED RGB. Hệ thống quạt tản nhiệt là thế hệ mới được trang bị 2 vòng bi và tốc độ quạt tối đa lên đến 2500 vòng/phút.Toàn bộ hệ thống LED RGB trên Aorus Liquid Cool 240 đều được điều chỉnh thông qua ứng dụng RGB Fusion 2.0 của Gigabyte.

Gigabyte Aorus Liquid Cool 240 hỗ trợ hầu hết các Socket đang có trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Intel: Socket 2066, 2011-3,1366,115x
  • AMD: Socket TR4, AM4

Ngoài ra thị Gigabyte chưa công bố bất kì thông tin nào liên quan đến giá thành của sản phẩm Gigabyte Aorus Liquid Cool 240.