iMac Pro thêm bản 256GB RAM phiên bản Full Option chạm mức 370 triệu

Chỉ với một tùy chọn nâng cấp RAM của iMac Pro lên 256GB thì người dùng phải chi trả tới 5.200USD (Khoảng 120 triệu)

Mới đây, Apple đã công bố chính thức tới thị trường phiên bản cập nâng cấp mới của chiếc iMac với chip Intel thế hệ mới Intel Core thế hệ 8 và 9 kèm với đó là GPU AMD Vega. Nhưng với những phiên bản cao cấp hơn của dòng iMac Pro thì lại không được nâng cấp gì về phần cứng hết. Thế nhưng Apple thêm một tùy chọn dung lượng RAM 256GB trên trang chủ giới thiệu sản phầm iMac Pro của mình.

Chỉ với một tùy chọn nâng cấp RAM người dùng có thể mua được một chiếc iMac Pro khác.

Đây là một nâng cấp cực kì khủng và nhắm tới đến những người sử dụng chuyên nghiệp cũng như có tài chính dư dả. Chỉ với tùy chọn 256GB RAM ECC thì người dùng phải bỏ ra khoảng 120 triệu đồng. Với số tiền mua thêm tùy chọn này thì người dùng có thể mua được thêm một chiếc iMac Pro khác với phiên bản cấu hình thấp nhất chạy Chip Intel Xenon W 8-core và 32GB RAM kèm với card đồ họa AMD Radeon Vega 56.

Với GPU Radeon Pro Vega 64X người dùng cần bỏ thêm 700 đô.

Không chỉ thêm những tùy chọn mới về dung lượng RAM trên iMac Pro mà nhà sản xuất Apple còn thêm một tùy chọn GPU mới cho người sử dụng. Với tùy chọn GPU mới mạnh mẽ hơn chính là Radeon Pro Vega 64X có 16GB Vram. Với nâng cấp lên GPU mới này thì người dùng chi trả ở một mức giá tương đối dễ chịu hơn khoảng 700 đô (Khoảng 15 triệu đồng)

Mức giá lên một “tầm cao mới”

Với những tùy chọn đắt giá và mạnh mẽ hơn như thế giúp iMac Pro phiên bản cao cấp nay lại càng cao cấp hơn nữa và mạnh mẽ hơn nữa. Để sở hữu bộ máy iMac Pro sở hữu cấu hình đỉnh “Full Option” như: chip Intel Xeon W 18 nhân, RAM 256GB, GPU Vega 64X, SSD 4TB, Gear Black-Grey,… thì này mức giá đã lên tới 15.848 đô (Khoảng 370 triệu VNĐ).