In Win B1 Mini-ITX: Thiết kế độc đáo, kích thước nhỏ gọn

In Win đã chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu Case B1 Mini-ITX, đây là một sản phẩm đã được hãng đem ra quảng cáo tại triển lãm Computex. Với đội ngủ R&D giàu kinh nghiệm và luôn tìm ra sự đột phá trong sản phẩm giúp cho In Win tạo ra sản phẩm B1 Mini-ITX đầy mới mẻ. Tuy nhiên, chính vì thiết kế độc đáo mà sản phẩm B1 Mini-ITX cũng đã gặp phải một số giới hạn về kĩ thuật.

Là một sản phẩm thuộc dòng SFF (Small Form Factor) nên B1 Mini-ITX có kích thước rất nhỏ, kích thước tổng thể của sản phẩm chỉ: 108mm x 302mm x 238mm. Nếu đem kích thước này ra so sánh với bo mạch chủ M-ATX thì chúng chỉ lớn hơn một xíu mà thôi. Với kích thước nhỏ gọn như thế này thì B1 Mini-ITX sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho các HTPC, máy tính làm việc, PC-Gaming Online…

In Win B1 Mini-ITX có một thiết kế đầy ấn tượng với hình dạng phi thuyền và các lớp cắt xếp chồng lên nhau tạo khoảng trống lưu thông không khí bên trong. Là một sản phẩm có kích thước nhỏ nên chúng chỉ được trang bị hệ thống quạt 1x 80mm phía trên nóc để lưu thông không khí. Với hệ thống quạt như này thì chắc chắn B1 Mini-ITX sẽ tương đối nóng nhưng điều này sẽ không phải vấn đề to lớn khi xung quanh sản phẩm có rất nhiều khe tản nhiệt. In Win cũng khéo léo trang bị cho sản phẩm những lưới lọc bụi giúp cho các linh kiện bên trong luôn được sạch sẽ.

Với một sản phẩm Case có độ dày chỉ hơn 10cm một chút thì việc trang bị hệ thống nguồn sẽ gặp rất nhiều trở ngại với người sử dụng dụng. In Win đã trang bị sẵn cho B1 Mini-ITX nguồn 200W đạt chứng chỉ 80 Plus Gold, đây là một bộ nguồn được tinh chỉnh thiết kế để chúng có thể phù hợp được vị trí “hẹp” trên vỏ máy. Bên cạnh đó, B1 Mini-ITX chỉ hỗ trợ tản nhiệt có độ cao từ 60mm đổ xuống và không có hỗ trợ Card rời. Thế nhưng, khu vực ổ đĩa mở rộng In Win thiết kế rất chu đáo khi có hẳn 02 khe SSD 2.5″.

Toàn bộ phần khung bên ngoài của B1 Mini-ITX được làm bằng nhựa ABS và phần hông được làm bằng kính cường lực để người sử dụng khoe các linh kiện bên trong. Mặt trước của B1 Mini-ITX được trang bị 1x USB 3.0 Gen1 Type-A và 1x 3.5mm Audio/Mic. Với thiết kế ngộ nghĩnh như này thì B1 Mini-ITX vừa có thể đặt đứng hoặc đặt nằm tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay In Win B1 Mini-ITX đang được cung cấp trên các cửa hàng trực tuyển E-Store của In Win với mức giá 119$ tương đương khoảng 2.600.000vnđ (đã bao gồm PSU 200W bảo hành 3 năm/ Fan 80mm). Nếu các bạn muons đặt hàng thì hãy truy cập liên kết này!