Intel Arc Alchemist đã có clip đập hộp

Intel Arc Alchemist đang là tâm điểm của rất nhiều người khi Intel cho biết rằng chúng sẽ sớm có mặt trên thị trường trong những năm tới. Một tài khoản Twitter đã chia sẻ video đập hộp nhanh chiếc card đồ họa Intel Arc Alchemist đến từ đội xanh biển.

Tài khoản Twitter của người dùng Ayxerious đã đăng tải Video đập hộp card đồ họa Intel Arc Alchemist mới nhất. Những hình ảnh trong Video cho thấy rằng chúng không khác nhiều so với những hình ảnh đã được công bố trên mạng trong khoảng thời gian gần đây. Về mặt thiết kế, Intel Arc Alchemist vẫn sử dụng thiết kế cơ bản, với độ dày 2 khe PCIe, 2 quạt và không có backplate để che đi phần bo mạch phía sau. Bên cạnh đó, chúng được trang bị 3 cổng Display Port, 1 cổng HDMI và sử dụng nguồn phụ 8 pin + 6 pin với tổng công suất cung cấp điện năng lên đến 300W. 

Đoạn Video đập hộp card màn hình Arc Alchemist trên Twitter có chất lượng tương đối kém, chúng ta chỉ có thể nhìn được một số chi tiết thực sự nổi bật. Dựa vào những hình ảnh khác trên mạng, chúng ta sẽ thấy được card đồ họa được trang bị 8 chip nhớ GDDR6 (nhiều khả năng sẽ dùng bus 256-bit). Trên PCB, Intel Arc Alchemist được trang bị ít nhất 10 phase trên dàn VRM để đảm bảo điện năng trong quá trình vận hành. Nhiều thông tin cho rằng Intel Arc Alchemist sẽ có phiên bản cao cấp hơn với 512 cụm EU.

Intel Arc Alchemist

Nguồn: Tổng hợp