InWin BR24 / BR36: Tản nhiệt tất cả linh kiện trên máy tính

InWin BR24 / BR36 sở hữu một thiết kế độc đáo và chúng sẽ tản nhiệt tất cả mọi thứ xung quanh Socket CPU của máy tính bằng một cơ chế “độc nhất vô nhị”.

InWin – hãng sản xuất linh kiện nổi tiếng trên thế giới và các sản phẩm của hãng luôn hướng sáng tạo ấn tượng. Thế hệ tản nhiệt InWin BR24 / BR36 sở hữu khả năng tản nhiệt đa dạng, chúng không chỉ làm mát cho CPU mà chúng còn làm mát cho toàn bộ các linh kiện xung quanh Socket CPU như: RAM, VRM, SSD M.2… Để làm được điều này, Inwin đã trang bị một chiếc quạt tản nhiệt nhỏ bên trong Block tản nhiệt CPU để chúng đẩy gió lưu thông vùng xung quanh. Chưa rõ rằng hiệu quả của quạt tản nhiệt bên trong Block CPU đến đâu nhưng chúng ta vẫn phải gửi một lời khen đến InWin vì họ quá sáng tạo.

InWin BR24 BR36

Thông thường, khi tìm mua tản nhiệt nước AIO thì mọi người chỉ quan tâm đến hiệu năng tản nhiệt cho CPU và rất ít người quan tâm đến khả năng làm mát cho các linh kiện khác trên máy tính. Khác rất nhiều so với tản nhiệt khí, tản nhiệt nước AIO không có khả năng đối lưu không khí xung quanh do chúng chỉ làm mát xung quanh phần Radiator. Vậy nên, những người sử dụng tản nhiệt khí AIO luôn ưu tiên những vỏ máy có nhiều vị trí gắn quạt tản nhiệt để tạo luồng đối lưu.

InWin BR24 BR36

Theo như các kết quả thử nghiệm của InWin, quạt tản nhiệt đặt trong Block tản nhiệt CPU có khả năng làm mát VRM giảm tới 20 độ C, RAM giảm 24 độ C, SSD M.2 giảm 33 độ C so với block tản nhiệt CPU không có quạt. Hiện nay, mẫu tản nhiệt AIO mới của InWin đang được phát hành dưới 02 phiên bản với kích thước Radiator 240mm và 360mm với các mã tương ứng là InWin BR24 và InWin BR36. Cả 02 phiên bản đều được trang bị quạt tản nhiệt InWin Luna AL120 ARGB áp suất cao, chuyên thổi Radiator.

InWin BR24 BR36

Phát triển đa dạng nhóm sản phẩm, InWin BR24 / BR36 phù hợp với cả Socket AMD và Intel. Hiện nay, InWin đang đề xuất giá bán của bản BR24 với Radiator 240mm là 110 EUR (khoảng 3.000.000vnđ) và bản BR36 với Radiator 360mm là 130 EUR (khoảng 3.600.000vnđ). Các sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Châu Âu và tiếp đó sẽ triển khai trên toàn cầu.

 Nguồn: InWin