LG giới thiệu Tivi đầu tiên hỗ trợ Nvidia G-Sync

Thông thường chúng ta chỉ nghe thấy công nghệ Nvidia G-Sync trên những màn hình máy tính chơi game phân khúc tầm trung trở lên thì ngày nay nó còn có mặt cả trên Tivi nữa. Đây là một bước đi nhanh chóng của LG khi đã hợp tác với Nvidia để biến giấc mơ của những game thủ thành hiện thực. Trước đây việc chơi game trên màn hình Tivi là một vấn đề khó chịu vì “tần số quét thấp” và “độ trễ cao” thế nhưng bây giờ LG đã giúp các game thủ giải quyết các vấn đề đó. Cụ thể rằng các mẫu Model 65/55-E9, 77/65/55-C9 sẽ tương thích với Nvidia G-Sync.

Thế hệ sản phẩm màn hình hỗ trợ Nvidia G-Sync này của LG sử dụng toàn bộ tấm nền OLED mới nhất của LG cung cấp tốc độ phản hồi nhanh và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp. Hiệu suất và chất lượng hình ảnh vượt trội đã được xác nhận trong thời gian thử nghiệm Tương thích Nvidia G-Sync để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và tuyệt vời, không gặp hiện tượng nhấp nháy, giật, xé hình,…

Những sản phẩm Tivi của LG hỗ trợ Nvidia G-Sync nhanh chóng được mọi người nhắm tới bởi chất lượng hình ảnh tốt, độ trễ thấp, thời gian phản hồi cực nhanh và tối ưu hiệu suất chơi game cực tốt. Việc bổ sung thêm công nghệ Nvidia G-Sync giúp cho việc trải nghiệm chơi game PC trên màn hình lớn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Công nghệ OLED mà LG nghiên cứu giúp người sử dụng trải nghiệm được hình ảnh một cách mượt mà và tạo ra hình ảnh chân thực bằng cách điều khiển độ chính xác của các Pixel điểm ảnh riêng lẻ. LG trang bị trên màn hình này công nghệ độ tương phản vô hạn và khả năng tái tạo màu sắc cao. Tần số quét của màn hình lên tới 120Hz và độ trễ của màn hình được chia làm 2 mức khác nhau là 6ms với độ phân giải 1440p@120Hz và 13ms cho độ phân giải 4K@60FPS. Ngoài ra thì các tính năng HDR cũng có mặt trên sản phẩm này, người sử dụng có thể trải nghiệm được các nội dung tương thích với HDR 10 hoặc Dolby Vision động (Tối đa 120FPS cho nội dung Full HD).

Bản cập nhật hỗ trợ Nvidia G-Sync cho Tivi OLED 2019 của LG sẽ có sẵn tại các thị trường thông qua bản cập nhập Firmware mới trong vài tuần tới.