Lian Li giới thiệu mẫu bàn DK-04F và DK-05F mới với kính Electrochromic Glass

Lian Li là một tên tuổi sản xuất phụ kiện lớn trên thế giới và các sản phẩm của họ luôn mang tính “đột phá” cao so với các đối thủ khác. Trước đây, Lian Li đã từng giới thiệu ra thị trường hai mẫu bàn DK-04 và DK-05 đậm chất Gaming thì nay họ đã bổ sung thêm DK-04F và DK-05F với nhiều cải tiến đột phá hơn.

Nhìn chung, thiết kế của DK-04F và DK-05F không có nhiều sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm trước đây. Chúng ta vẫn có một mẫu Desk-Gaming có khoang lắp phần cứng máy tính bên dưới và mặt kính phía trên. Nhược điểm của việc tích hợp cấu hình phần cứng vào bàn đó chính là các linh kiện toả nhiệt nhiều khiến cho mặt kính bị nóng và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm. Thế nhưng Lian Li đã có giải pháp để giải quyết vấn đề đó, họ sử dụng kính Electrochromic Glass hiện đại bậc nhất ngày nay.

Điểm sáng giá đầu tiên của dòng Desk-Gaming này đó chính là Lian Li sử dụng kính Electrochromic Glass – kính điện, kính bảo mật,… Đây là một loại kính được phát triển từ Solor Smart Glass hiện đại với khả năng chỉnh lượng ánh sáng và nhiệt độ khi đi xuyên qua kính. Electrochromic Glass là một loại kính rất “xịn sò” khi chúng được sử dụng để chế tác Boeing 787 và các mẫu máy bay hiện đại khác. Đối với loại kính này, các bạn có thể điều chỉnh được độ mờ/ độ trong suốt của chúng giúp chúng ta có thể nhìn rõ hoặc nhìn mờ những vật ở phía bên kia mặt kính. Xung quanh mặt kính Lian Li đã trang bị hệ thống LED RGB để giúp cho góc làm việc được đẹp hơn. Hệ thống LED RGB được trang bị cụm điều khiển tích hợp bên cạnh bàn giúp chuyển đổi nhanh.

Một điểm khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm trước đây đó chính là DK-05F và DK-04F có thể tháo rời được khay lắp bo mạch chủ thay vì liền khối như trước (những linh kiện khác vẫn được cố định như cũ). Phần khay lắp bo mạch chủ trên DK-05F và DK-04F hỗ trợ đa dạng kích thước bo mạch chủ từ Mini-ITX cho đến E-ATX.

Trên một Desk-Gaming của Lian Li thì người dùng có thể lắp được 02 cấu hình máy tính khác nhau nằm cạnh nhau (phiên bản Full-Size). Đây là một giải pháp tiết kiệm diện tích tuyệt vời của hãng sản xuất này. Desk-Gaming DK-05F và DK-04F cũng có khả năng tăng, giảm độ cao (69mm-117mm) để phù hợp với ghế và nâng cảo trại nghiệm của người sử dụng.

Hiện nay, Lian Li chưa hề tiết lộ mức giá của bàn Gaming DK-05F và DK-04F mới này nhưng chúng sẽ sớm có mặt trong tương lai.