Lian Li Strimer Plus RGB – Bộ dây nguồn LED RGB nay đã được nâng cấp

Lian Li Strimer Plus RGB mang ánh đèn LED RGB chiếu sáng “tuyệt đỉnh” cho phần dây nguồn của bo mạch chủ và card màn hình.

Trên thị trường phụ kiện công nghệ, Lian Li đang là hãng sản xuất nhận được nhiều sự ủng hộ nhất với một loạt các sản phẩm độc đáo. Trong những năm trước đây, Lian Li đã đưa tới thị trường bộ dây nối dài nguồn LED RGB vô cùng bắt mắt và chúng nhanh chóng trở thành trào lưu trang trí của nhiều bộ máy tính. Tiếp nối những thành công, Lian Li tiếp tục giới thiệu đến thị trường sản phẩm Lian Li Strimer Plus RGB với nhiều nâng cấp đáng giá.

1. Thiết kế của Strimer Plus RGB

Trong năm nay, thị trường Card màn hình đã chứng kiến sự thay đổi lớn khi đa số các sản phẩm cao cấp đều sử dụng kết nối nguồn 3x 8-pin và bộ dây nối dài nguồn trước đây của Lian Li chỉ phục vụ cho kết nối nguồn 2x 8-pin. Sự ra đời của Lian Li Strimer Plus RGB đã giúp cho người sử dụng giải quyết được vấn đề đó, nay các card màn hình sử dụng kết nối nguồn 3x 8-pin đã được phủ kín bởi LED RGB đến từ Lian Li Strimer Plus RGB. Các sản phẩm của Lian Li luôn luôn được đánh giá cao trong chất lượng gia công và thiết kế sản phẩm. Đối với bộ dây nối nguồn Lian Li Strimer Plus RGB, hãng đã sử dụng thiết kế 03 độc lập, cụ thể như sau: Phần dây LED RGB, phần bọc Silicon bảo vệ và phần lõi đồng dây điện. Với thế kế tách biệt, chất lượng của sản phẩm Lian Li sẽ có tuổi đời rất cao và người sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Đối với phiên bản Lian Li Strimer Plus RGB, nhà sản xuất đã cải thiện chất lượng ánh sáng bằng việc bổ sung thêm một lớp bọc khuếch đại ánh sáng bên trong phần ống LED RGB. Với thiết kế này, hệ thống LED RGB của sản phẩm sẽ sáng rực, sáng đều và hiệu ứng chuyển động sẽ mượt hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những case có kích thước lớn, Lian Li đã tăng chiều dài của bộ dây nối nguồn lên 300mm và chúng phù hợp để giấu sau các khoang máy.

 

Không chỉ cung cấp các hiệu ứng được thiết lập sẵn, Lian Li còn cung cấp kết nối mở rộng 3-PIN 5V ARGB để người sử dụng kết nối với bo mạch chủ và điều chỉnh các chế độ. Nhà sản xuất Lian Li cho biết rằng Strimer Plus RGB sẽ được trang bị 162 bóng LED và 18 hiệu ứng sẵn có khác nhau. Trong 18 hiệu ứng được thiết kế sẵn, 11 hiệu ứng đầu tiên sẽ là multicolor (nhiều màu) và 7 hiệu ứng tiếp theo sẽ là single color (đơn sắc).

2. Giá thành của Lian Li Strimer Plus RGB

Lian Li Strimer Plus RGB
Lian Li Strimer Plus RGB

Để phục vụ cho nhiều nhóm người sử dụng, Lian Li hiện nay đã và đang cung cấp Strimer Plus RGB dưới 03 phiên bản khác nhau với nhiều kích thước: 1x 8-pin, 2x 8pin và 24-pin. Tuy nhiên, phiên bản 24-pin này sẽ không dành cho bo mạch chủ mà chúng dành cho dòng card màn hình RTX 3080/3090 mới nhất của Nvidia. Hiện nay, Lian Li Strimer Plus RGB đang được bán trên các trang thương mại điện tử với mức giá khởi điểm từ 59.99$ (khoảng 1.350.000 vnđ)

Nguồn: Wccftech