MSI công bố thế hệ sản GTX 1650 của mình gồm ba sản phẩm GTX 1650 GAMING X, GTX 1650 VENTUS XS, GTX 1650 AERO ITX

MSI là nhà cung cấp các linh kiện máy tính nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều “game thủ” yêu thích. Vậy nên thị trường các sản phẩm Card màn hình chơi game giá rẻ sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của các sản phẩm đến trừ MSI. Lần này nhà sản xuất đem tới 3 sản phẩm cho Serie GTX 1650 này trong đó có 2 phiên bản hai quạt và 1 phiên bản Mini 1 quạt.

Phiên bản Gaming X được MSI thiết kế hướng đến hiệu suất cao và nhiệt độ mát cho các game thủ. Phiên bản Ventus mang đến sự cân bằng tốt giữa nhiệt độ và hiệu suất, mức giá phải chăng hơn so với phiên bảng Gaming X. Còn AERO ITX là một sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ thích trải nghiệm sức mạnh của kiến trúc Turing nhưng thích nhỏ gọn.

GEFORCE GTX 1650 GAMING X 4G

Sau khi dành được nhiều giải thưởng trên dòng MSI RTX  20, thế hệ thứ 7 sử dụng quạt tản nhiệt TWIN FROZR mang tính biểu tượng riêng của hãng. Với quạt TORX 3.0 được cấp bằng sáng chế của MSI, thiết kế các cánh quạt động đáo kết hợp với hai cánh quạt lớn tạo ra luồng không khí khổng lồ. Các đường viền trên cánh quạt tạo ra luồng không khí tập trung cho áp suất không khí cao hơn và giảm được nhiều độ ồn. Tản nhiệt trên hệ thống được tinh chỉnh để giữ được nhiệt độ tốt nhưng vẫn có hiệu năng cao. Màu xám Gunmetal và đen là hai tông màu chủ đạo làm nổi bật hệ thống chiếu sáng led RGB. Phần mềm sử dụng MSI Mystic Light để tùy chỉnh.

GEFORCE GTX 1650 VENTUS XS 4G OC

Được thiết kế trên hai màu chủ đạo là Đen và Bạc thời thường kết hợp với phong cách công nghiệp. MSI GeForce GTX 1650 VENTUS XS 4G OC được thiết kế nhỏ hơn nhiều so với các card khác trong dòng VENTUS. Thiết kế quạt kép TORX 2.0 được sử dụng để tăng hiệu suất làm mát. Trên sản phẩm cũng được trang bị Backplate tăng thêm độ cứng cáp.

GEFORCE GTX 1650 AERO ITX 4G OC

Đây là phiên bản nhỏ nhất của thế hệ GTX 1650 đến từ MSI. Với kích thước chỉ lên tới 170mm. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với người thích nhỏ gọn và HTPC. GTX 1650 AERO ITX sử dụng một quạt để làm mát cho toàn bộ hệ thống.

MSI DRAGON CENTER

MSI DRAGON CENTER đây là một phần mềm hoàn toàn mới với mục tiêu kết hợp tất cả các phần mềm MSI cho các linh kiện, hệ thống máy tính để bàn, thiết bị ngoại vi. VỚi card đồ họa MSI GAMING, MSI DRAGON CENTER cho phép game thủ nhanh chóng chuyển đổi giữa chế độ OC và Im lặng. Phần mềm mới hoàn toàn có chế độ trò chơi giúp tối ưu hóa ngay phần cứng của các bạn để có trải nghiệm chơi game tốt nhất bao gồm cả SSD, màn hình, cài đặt mạng. Nền tảng phần mềm mới vẫn còn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.