MSI giới thiệu dòng sản phẩm GeForce GTX 16 SUPER

MSI là nhà cung cấp Card đồ họa Gaming nổi tiếng nhất nhì trên thế giới, các sản phẩm của hãng luôn luôn được người dùng ủng hộ một cách nhiệt tình. Khi Nvidia giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm GeForce GTX 16 Series SUPER thì hãng MSI cũng giới thiệu ra thị trường các bản Custom riêng của hãng.

Lần này thì MSI đem đến cho người sử dụng những mã sản phẩm sau:

  • MSI GeForce GTX 1660 SUPER GAMING X
  • MSI GeForce GTX 1650 SUPER GAMING X
  • MSI GeForce GTX 1660 SUPER VENTUS XS
  • MSI GeForce GTX 1650 SUPER VENTUS XS
  • MSI GeForce GTX 1660 SUPER AERO ITX
  • MSI GeForce GTX 1650 SUPER AERO ITX

MSI GeForce GTX 16 SUPER GAMING X

Đầu tiên là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong lần ra mắt lần này đó chính là MSI GeForce GTX 16 SUPER GAMING X. Trong dòng sản phẩm Gaming X này MSI vẫn đem đến cho người dùng đủ hai phiên bản bao gồm: GTX 1660 Super và GTX 1650 Super. Dòng sản phẩm MSI GeForce GTX 16 SUPER GAMING X sử dụng toàn bộ tinh hoa của thế hệ trước bao gồm cả hệ thống tản nhiệt Twin Frozr nổi tiếng của MSI. Trên các sản phẩm MSI GeForce GTX 16 SUPER GAMING X thì đều được trang bị quạt TORX 3.0 mới nhất và được cấp bằng sáng chế của MSI, cánh quạt là sự thiết kế độc đáo để tạo ra luồng không khí khổng lồ mà vẫn giữ được khả năng hoạt động im lặng. Thế hệ MSI GeForce GTX 16 SUPER GAMING X vẫn được sử dụng tone màu truyền thống xám – bạc quen thuộc của MSI và có trang bị cả hệ thống đèn LED RGB có thể điều chỉnh được thông qua phần mềm Mystic Light.

MSI GeForce GTX 16 SUPER VENTUS XS

Dòng sản phẩm Ventus mới được MSI giới thiệu ra thị trường vào thời gian gần đây, thế nhưng những ai thích sự sang trọng và cơ bản thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng lần này MSI đem đến thị trường là phiên bản “XS” có kích thước nhỏ hơn so với bản Ventus bình thường. Nó vẫn được trang bị quạt tản nhiệt kép TORX 2.0 hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng làm mát rất tốt.

MSI GeForce GTX 16 SUPER AERO ITX

Dòng sản phẩm cuối cùng mà MSI giới thiệu sẽ hướng tới những người sử dụng thích sự nhỏ gọn và cụ thể là chơi dòng ITX. Các sản phẩm thuộc dòng MSI GeForce GTX 1650 SUPER AERO ITX có chiều dài chỉ 178mm và sử dụng hệ thống tản nhiệt quạt đơn nhưng vẫn duy trì được nhiệt độ lý tưởng trong quá trình sử dụng.

Trong thế hệ sản phẩm lần này thì Series MSI GeForce GTX 1660 SUPER đã có hàng và cung cấp ra thị trường vào ngày 29/10. Và dòng sản phẩm MSI GeForce GTX 1650 SUPER sẽ được cung cấp ra thị trường từ ngày 22/11.