NZXT KRAKEN X-3/ Z-3: Đã đến lúc NZXT phải chạy theo đối thủ

NZXT là một trong số những hãng sản xuất tản nhiệt nước AIO hiệu suất cao nổi tiếng trên thế giới. Dòng sản phẩm KRAKEN của NZXT không chỉ được đánh giá với thiết kế đẹp mà nó còn có cả hiệu năng vượt trội. Mới đây, hãng NZXT tiếp tục cập nhật thêm các sản phẩm mới vào Series KRAKEN của mình. Lần này, chúng ta sẽ có thêm 02 sản phẩm mới cụ thể như sau: Kraken X-3 và Kraken Z-3.

I. NZXT KRAKEN Z-3 Series

Dòng sản phẩm mới này của NZXT tập trung chủ yếu vào thay đổi thiết kế sao cho phù hợp hơn và đẹp hơn. Trong năm 2019 vừa qua, chúng ta thấy được rất nhiều sản phẩm tản nhiệt nước AIO có màn hình LCD trên Block để hiển thị các thông tin như: Nhiệt độ, hiệu năng, tùy biến,… Đến bây giờ, NZXT cũng phải đuổi theo thiết kế đó. Dòng sản phẩm NZXT KRAKEN Z-3 Series có thiết kế với màn hình LCD 2.36″ (60mm) trên Block để hiện thị các thông tin được thiết lập. Với màn hình LCD này, các bạn có thể kết nối với phần mềm NZXT CAM để thiết lập hiển thị các thông số, hình ảnh, ảnh GIF,… Sản phẩm sẽ có 02 kích thước Radiator cho người sử dụng lựa chọn là 280mm và 360mm.

II. NZXT KRAKEN X-3 Series

Đối với dòng sản phẩm KRAKEN X-3 Series thì đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ và thay đổi một chút từ dòng KRAKEN trước đây. Chúng ta vẫn sẽ có thiết kế truyền thống với gương vô cực kết hợp với LED RGB của NZXT từ trước tới nay. Thế nhưng, mặt của Block bây giờ có thể tháo rời và xoay theo nhiều hướng khác nhau sao cho phù hợp với mọi kiểu lắp Block. Trước đây, các bạn chỉ lắp được Block theo một hướng nhất định, nếu các bạn không lắp đúng hướng thì chữ NZXT sẽ xoay ngược rất mất thẩm mỹ. Đến bây giờ, các bạn lắp Block theo hướng nào cũng được và chỉ cần tháo mặt Block ra lắp sao cho chữ NZXT đúng hướng là được. Sản phẩm KRAKEN X-3 sẽ được cung cấp với các phiên bản kích thước lần lượt là: 240mm, 280mm và 360mm.

Một số thông tin nổi bật của NZXT KRAKEN X-3/ Z-3:

  • Thiết kế thông minh, linh hoạt hơn
  • Hỗ trợ NZXT RGB (bao gồm cả Fan Aer RGB 2)
  • NZXT sử dung bơm thế hệ thứ 7 đến từ Asetek cho hiệu năng cao mà vẫn yên lặng khi hoạt động, tốc độ tối đa của bơm lên tới 800 RPM.
  • Độ dài các ống cao su dài thêm 400mm.