Phanteks giới thiệu Case mới, hệ thống đèn Neon mới

Phanteks là một trong số những nhà sản xuất vỏ Case PC nổi tiếng trên thị trường với rất nhiều sản phẩm độc và lạ. Mới đây hãng đa tiến hành giới thiệu 2 mẫu Case PC mới và hệ thống đèn Neon chiếu sáng mới rất “khác biệt”. Đối với sự độc đáo trong thiết kế thì Phanteks luôn là một trong số những nhà sản xuất dẫn đầu thị trường. Trong lần giới thiệu này có 3 mã sản phẩm được Phanteks giới thiệu: Evolv Shitf AIR, Eclipse P360X và NEON DIGITAL-RGB.

I. Evolv Shift AIR

Evolv Shift AIR là một vỏ máy hỗ trợ bo mạch chủ Mini-ITX siêu nhỏ, tập trung mạnh mẽ vào thiết kế để tối đa hóa khả năng lưu thông gió. Ngoài ra nó có một thiết kế đặc biệt với chiều cao lớn và độ rộng hẹp, đây là một kiểu thiết kế chúng ta rất hay gặp trên các dòng sản phẩm của Phanteks. Evolv Shift AIR được thiết kế để lấy gió từ đáy và bên hông của Case giúp giải nhiệt đồng đều và nhanh chóng. Điều này cũng đồng nghĩ với việc Evolv Shitf AIR sẽ có rất nhiều lưới tản nhiệt và dễ dàng bị bụi bẩn hơn rất nhiều. Evolv Shift AIR được thiết kế thiên về chiều cao nên người dùng vẫn có thể lắp được 2 tản nhiệt nước AIO 120mm ở hai vị trí khác nhau. Nếu như Phanteks tìm cách để Evolv Shift AIR có thể hỗ trợ được tản nhiệt nước AIO 240mm thì có lẽ sẽ tốt hơn. Chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở một Case Mini-ITX được.

II. Eclipse P360X

Eclipse P360X là một sản phẩm thay thế cho Eclipse P350X đã có mặt trên thị trường lâu nay,thế hệ mới được cải tiến thêm một số chi tiết và tập trung chủ yếu vào hệ thống ánh sáng D-RGB và đèn LED 3D. Ngoài ra các thông số của Eclipse P360X không có mấy gì mới mẻ và hấp dẫn. Eclipse P360X sẽ đi kèm với mặt hông làm bằng kính cường lực và hỗ trợ dựng VGA.

III. Phanteks NEON Digital-RGB

Phanteks NEON Digital-RGB là một sản phẩm mới nhất của Phanteks và được nhiều người mong đợi nhất. Phanteks hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm tốt cho thị trường Modding và đèn LED nói chúng. Phanteks NEON Digital-RGB là một dải LED Neon với 3 tùy chọn kích thước khác nhau: 1M (LED dài 1M), M5 (LED dài 5,5M) và bộ kết hợp LED 2x400mm và có hỗ trợ nối dài.

Phanteks NEON Digital-RGB được thiết kế với vỏ Silicon siêu mềm và dễ dàng uốn theo nhiều kiểu khác nhau. Phanteks NEON Digital-RGB cho ánh sáng rất mềm mại và nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau.