PLEXTOR trình làng SSD M9P Plus tốc độ nhanh nhất của hãng

Plextor, thương hiệu sản xuất nổi tiếng về các thiết bị lưu trữ và SSD hôm nay vừa công bố công bố ra mắt dòng SSD NVMe PCIe mới nhất với tên gọi M9P Plus. Đây là SSD có tốc độ nhanh nhất trong tất cả các sản phẩm họ từng ra mắt và họ đang rất tự hào với những gì mình đã và đang làm được trong những năm qua.

Dòng SSD PCIe M9P Plus mới của PLEXTOR đã được nâng một tầm cao mới khi tốc độ và hiệu suất của nó đạt được kết quả rất ấn tượng. Sản phẩm được PLEXTOR nhắm đến những đối tượng game thủ và người dùng ứng dụng chuyên sâu. Dòng sản phẩm này sẽ sử dụng NAND Flash 3D 96 lớp BiCS4 với hiệu suất cao nhằm cung cấp mật độ dữ liệu tăng, độ bền tốt hơn và tích hợp công nghệ tải trước thế hệ mới.

Series M9P Plus sử dụng Controller (bộ điều khiển) Marvell 88SS1092 và công nghệ độc quyền PlexNitro –  bộ đệm thông minh để cung cấp tốc độ đọc/ghi tuần tự tới 3.400/2.200 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên tới 340.000/320.000 IOPS . Đây là loạt SSD đầu tiên trong lịch sử Plextor được trang bị bộ nhớ 3D NAND 96 lớp. Tương tự như các phiên bản trước, M9P Plus mới có tản nhiệt hiệu suất cao ( M9PY Plus và M9PG Plus) để giúp điều chỉnh nhiệt độ SSD trong điều kiện vận hành lâu.

Plextor cũng trang bị riêng trên MPY9 Plus đèn LED RGB . Đèn Led RGB này sẽ hiển thị đầy đủ các màu trong quá trình đọc / ghi. M9PY Plus chắc chắn mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game trên máy tính để bàn. M9P Plus sẽ có ba mẫu form factor và ba dung lượng khác nhau: 256GB, 512GB và 1TB. Thiết bị này cũng bảo đảm MTBF không dưới 1,5 triệu giờ và bảo hành dịch vụ 5 năm. Hiện nay, SSD M9P Plus của Plextor chưa có giá bán cụ thể nhưng nó sẽ sớm được công bố trong tương lai.