RAM G.Skill đầu tiên phá vỡ kỷ lục tốc độ RAM DDR4: Tốc độ hơn 6000MHz

G.SKILL là một nhà sản xuất bộ nhớ ngoại vi và thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới hiện nay. Nếu như các bạn để ý thì tại Computex 2019 hãng đã có một kỷ lục về tốc độ xung nhịp của RAM với mức xung nhịp lên đến 5886MHz. Khi kỷ lục mới chưa “vững chân” thì đã có một kỷ lục mới xuất hiện với tốc độ xung nhịp lên tới 6016.8 MHz, đây là lần đầu tiên vượt qua rào cản DDR4-6000MHz.

Kết quả DDR4-6016.8MHz lần này do một chuyên gia ép xung chuyên nghiệp đến từ Đài Loan – Toppc thiết lập. Họ đã sử dụng RAM G.skill DDR4 Trident Z Royal và sử dụng bo mạch chủ MSI MPG Z390I Gaming EDGE AC mới nhất và CPU Intel Core I9-9900K. Như vậy chỉ sau 3 tháng khi kỷ lục về xung nhịp RAM DDR4-5886MHz do Toppc thiết lập tại Computex vào tháng 6 thì Toppc tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính bản thân mình cung như thế giới về tốc độ xung nhịp RAM. Đây cũng là lần đầu tiên mà bộ nhớ RAM DDR4 đạt được mức 6GHz – thật đáng kinh ngạc.

“Đạt được kết quả DDR4-6000MHz đã là mục tiêu của chúng tôi trong một thời gian dài và chúng tôi vô cùng phấn khích khi có thể đạt được cột mốc quan trọng này cùng với MSI,” Tequila Huang, Phó chủ tịch công ty tại G.SKILL nói. “Khi hợp tác với MSI, chúng tôi thấy nỗ lực to lớn của cả hai bên nhằm đẩy tốc độ bộ nhớ lên các giới hạn mới và biến các kết quả này thành hiện thực. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với các đội mạnh như MSI để đẩy bộ nhớ DDR4 hơn nữa vào tầm cao mới và đạt được nhiều cột mốc hơn cùng nhau. “