Samsung Odyssey Neo G8 – Màn hình 4K 240Hz đầu tiên trên thế giới

Samsung Odyssey Neo G8 sở hữu một loạt các thông số khủng, hứa hẹn sẽ là mẫu màn hình Gaming đẳng cấp nhất trên thị trường.

Samsung đã chính thức giới thiệu màn hình Odyssey Neo G8 đến toàn cầu. Đây là mẫu màn hình “khủng long” khi các thông số của chúng vô cùng ấn tượng. Đầu tiên, chúng ta sẽ có một màn hình lớn với kích thước 32-inch, tỉ lệ màn hình 16:9 truyền thống và độ cong 1000R. Điểm nổi bật nhất chính là màn hình Odyssey Neo G8 đó chính là độ phân giải 4K (3840×2160), tần số quét 240 Hz và tốc độ phản hồi 1ms. Với một loạt các thông số khủng trên, Samsung Odyssey Neo G8 hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Samsung Odyssey Neo G8

Để xây dựng được một sản phẩm hoàn hảo, Samsung đã đem công nghệ Quantum Mini LED nổi tiếng của hãng lên sản phẩm. Màn hình Samsung Odyssey Neo G8 có độ sáng lên đến 2000 nits, đạt chuẩn Quantum HDR 2000 của Samsung. Samsung cũng chia sẻ thêm, công nghệ này kết hợp với việc kiểm soát độ sáng để giúp màn hình đạt được tỷ lệ tương phản cao lên đến 1.000.000:1. Với mức tỉ lệ tương phản cao thuộc top đầu trong mảng màn hình, chúng giúp hiển thị hình ảnh chi tiết hơn và màu đen sâu hơn.

Hướng đến nhóm khách hàng game thủ, Samsung cũng không quên trang bị cho Odyssey Neo G8 các công nghệ đình đám như: AMD FreeSync Premium Pro và Nvidia G-Sync. Màn hình được trang bị các cổng kết nối cao cấp như: DisplayPort 1.4, HDMI 2.1. Các thông tin tiếp theo sẽ được Samsung chia sẻ thêm trong sự kiện CES 2022 tới đây.

Nguồn: PC Gamer