SAPPHIRE giới thiệu RX 5700 XT Nitro+ Special Edition

SAPPHIRE là hãng sản xuất không quá xa lạ tại Việt Nam, đây là nhà sản xuất “thân thiết” với đội đỏ AMD nhất. Tại Việt Nam thì các bạn dễ dàng gặp được các sản phẩm VGA SAPPHIRE RX – Series từ mới đến cũ. Sau khi bản thương mại SAPPHIRE RX 5700 XT Nitro+ được ra mắt thì SAPPHIRE tiếp tục giới thiệu ra thị trường bản RX 5700 XT Nitro+ Special Edition.

SAPPHIRE RX 5700 XT Nitro+ Special Edition vẫn có một thiết kế hết sức truyền thống của hãng từ trước đến nay. SAPPHIRE đã khéo léo bổ sung thêm một vài chi tiết như: Quạt và đèn LED RGB để cho sản phẩm có thêm sự quyến rũ. Điểm khác biệt dễ dàng nhận ra nhất đó chính là hệ thống tản nhiệt, nó vẫn được trang bị 3 quạt tản nhiệt nhưng lần này SAPPHIRE để cánh quạt trắng trong suốt chứ không đen thui như trước đây. Với hệ thống cánh quạt trong suốt này SAPPHIRE đã trang bị luôn đèn LED RGB cho khỏi lạc lõng giữa các đối thủ. Ngoài ra thì trên SAPPHIRE RX 5700 XT Nitro+ Special Edition không có mấy sự khác biệt.

Về hiệu năng thì chúng ta sẽ một có Card màn hình sẽ được ép xung sẵn trước khi xuất xưởng. Ngoài ra các thông số kỹ thuật chung thì chúng ta sẽ có Card màn hình sử dụng GPU Navi 10 với tiến trình 7nm. SAPPHIRE RX 5700 XT Nitro+ Special Edition được trang bị 2560 shader, 64 Rops và 256 Tmus. RX 5700 XT Nitro+ Special Edition vẫn được trang bị 8GB GDDR6 với mức xung nhịp lên đến 2035 MHz (Nitro+ chỉ 2010 MHz). Và mức giá phải trả cho phiên bản RX 5700 XT Nitro+ Special Edition là 520€ (khoảng 13 triệu đồng).