Seagate IronWolf Pro 18TB – HDD dung lượng lớn cho NAS

IronWolf Pro 18TB hướng đến những hệ thống NAS đòi hỏi dung lượng cao và song song với đó là tốc độ ổn định để truy xuất dữ liệu liên tục trong thời gian dài.

Seagate được biết đến là hãng sản xuất thiết bị ổ cứng lưu trữ hàng đầu thế giới đã chính thức giới thiệu IronWolf Pro 18TB tới thị trường. Đây là mẫu HDD với dung lượng lớn lên đến 18TB và chúng sinh ra dành cho những thiết bị lưu trữ mạng – NAS, ngoài ra chúng còn hướng đến những văn phòng nhỏ và người sử dụng cá nhân.

IronWolf Pro 18TB

Vẫn giữ nguyên các điểm mạnh của Seagate, IronWolf Pro 18TB có tốc độ, dung lượng và độ bền cao để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Dòng HDD của Seagate sẽ đem lại hiệu suất đáng tin cậy, dễ dàng để thay đổi quy mô và đồng bộ với các giải pháp NAS trên thị trường.

IronWolf Pro 18TB được Seagate trang bị một loạt các tính năng, công nghệ nổi trội như: Phần mềm điều khiển AgileArray, công nghệ CMR (ghi từ góc vuông). Những công nghệ kể trên đều phục vụ cho việc tối ưu hóa dung lượng và mang lại hiệu quả cao khi chạy RAID.

IronWolf Pro 18TB

Bên cạnh đó, IronWolf Pro 18TB còn có giới hạn khối lượng công việc (WRL) cao ở mức 300TB/năm, cho phép người dùng phát trực tuyến, sao lưu và truy cập nhiều dữ liệu NAS cùng một lúc. Với tốc độ truyền dữ liệu liên tục 250 MB/s, Seagate IronWolf Pro 18TB đã trở thành ổ cứng có dung lượng cao nhất và tốc độ nhanh nhất so với các sản phẩm cùng dòng. Để giúp cho người sử dụng dễ dàng quản lý tình trạng hoạt động của ổ cứng, Seagate cũng cung cấp phần mềm IronWolf Health Management cho phép theo dõi rất nhiều chỉ sổ.

IronWolf Pro 18TB

Hiện nay, Seagate IronWolf Pro 18TB đã được mở bán trên thị trường với mức giá 19.9 triệu và chế độ bảo hành 5 năm. Hãng sản xuất Seagate đã cho phép người dùng đặt hàng trực tuyến trên trang chủ, cũng như cung cấp thêm các thông tin tư vấn trước khi mua hàng.