Team Group giới thiệu nhiều sản phẩm mới bao gồm: RAM 32GB, SSD, ổ cứng di động

TEAMGROUP là một nhà sản xuất thiết bị điện tử lưu trữ lớn trên thế giới, các sản phẩm của hãng trải dài từ: SSD, RAM cho đến cả ổ cứng di động. Mới đây hãng đã tiến hành giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới của mình trong năm nay, các sản phẩm mới lần này không có gì quá nổi bật, chủ yếu là làm lại trên nền những sản phẩm cũ.

Dường như trong năm nay việc yêu cầu dung lượng RAM có dung lượng lớn đã phổ biến hơn rất nhiều. TEAMGROUP nắm bắt được vấn đề và lần này hãng giới thiệu ra thị trường RAM Elite/ Elite Plus DDR4 32GB/ 1 DIMM. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai có yêu cầu dung lượng RAM lớn, đặc biệt là những người làm việc đa nhiệm và chỉnh sửa Video. ELITE DDR4 và Elite PLUS DDR4 đều là Modul RAM 1,2V có dung lượng 32GB/ 1 thanh và TEAMGROUP sẽ phát hành ra thị trường với Kit dung lượng 32GB.

Tiếp theo đó TEAMGROUP phát hành ra thị trường SSD MP34 M.2 PCIe sử dụng chuẩn kết nối PCIe Gen3 x4 thế hệ mới và giao thức kết nối NVMe 1.3 mới nhất. TEAMGROUP MP34 M.2 PCIe có hiệu suất hoạt động với tốc độ đọc/ ghi tuần tự lên đến 3000/2600 MB/s. Trên MP34 M.2 PCIe cũng hỗ trợ chức năng Smart và các tính năng quản lý bằng thuật toán thông minh tích hợp bên trong để đảm bảo được hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của SSD. Đặc biệt trong MP34 M.2 PCIe được tích hợp chức năng ECC (Mã sửa lỗi) để cải thiện độ chính xác của truyền dữ liệu và kéo dài tuổi thọ cho SSD.

Cuối cùng thì TEAMGROUP đem đến cho người sử dụng một sản phẩm lưu trữ dữ liệu di động với mã PD400 Portable Solid State Drive. Đây là một ổ đĩa di động siêu bền với chứng chỉ chống bụi, nước đạt chuẩn IP66 và có cả khả năng chống sốc. Ổ cứng PD400 Portable Solid State Drive sử dụng chuẩn giao diện kết nối USB Type C, nó có thể hoạt động ổn định trên PC Windows, MacOS, Laptop và điện thoại Android.