TeamGroup SSD T-FORCE DELTA MAX RGB – Chả biết đâu là màn hình, đâu là SSD

TeamGroup là một nhà sản xuất các linh kiện máy tính lớn trên thế giới với các sản phẩm tập trung chủ yếu vào bộ nhớ. Trong sự kiện Computex 2019 hãng đã giới thiệu đến thị trường hai sản phẩm mới thuộc thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm T-force là SSD T-FORCE DELTA MAX RGB. Thế nhưng mới gần đây thì SSD T-FORCE DELTA MAX RGB mới được xuất hiện nhiều hơn trên các kênh báo chí truyền thông. Thế hệ sản phẩm T-force mới này của TeamGroup được đánh giá rất cao với thiết kế cực kì đặc biệt và mới mẻ.

Đầu tiên là SSD T-FORCE DELTA MAX RGB – đúng như cái tên “Max” của nó, lần này TeamGroup thiết kế một mặt gương cho SSD để nó hỗ trợ hiển thị RGB rõ nét nhất và đẹp nhất. Đây là một trong những sáng tạo cực kì lớn của TeamGroup trong năm nay khiến cho SSD T-FORCE DELTA MAX RGB có khả năng hiển thị ánh sáng tốt hơn rất nhiều so với trước đây. SSD được thiết kế hiệu ứng ánh sáng ARGB LED với nhiều bóng LED nhỏ để tạo được độ sáng đều và mịn nhất có thể. SSD T-FORCE DELTA MAX RGB sử dụng công nghệ 3D NAND và có tốc độ đọc/ghi lần lượt là 560/510 MB/s. Ngoài ra thì SSD T-FORCE DELTA MAX RGB cũng hỗ trợ chân ARGB 5V để người sử dụng có thể kết nối với HUB/ bo mạch chủ để điều khiển LED trên SSD.

Hiện nay thì SSD T-FORCE DELTA MAX RGB vẫn chưa công bố bán ra thị trường vì TeamGroup vẫn đang trong quá trình xin cấp bằng sáng chế độc quyền cho SSD này.