The Diéy – Một siêu phẩm “nở hoa” của In Win

Có lẽ anh em nào đam mê những sản phẩm có thiết kế ấn tượng và lạ mắt thì cái tên In Win không còn xa lạ gì nữa. Sự kiện Computex 2020 đã bị hoãn lại đến tháng 09 và In Win đang trêu chọc họ với mẫu sản phẩm Case “bông hoa” vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn chỉ nhìn qua In Win The Diéy thì chúng chả khác gì một sản phẩm đến từ tương lai khoa học viễn tưởng.

The Diéy là một kiệt tác của In Win khi chúng không hề giống với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường bây giờ. Chúng được lấy ý tưởng từ những bông hoa tròn kết hợp với những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời cao. Toàn bộ thiết kế của Case The Diéy là một khối tròn với rất nhiều phần cánh bảo vệ bao bọc bên ngoài, những phần cánh bảo vệ này có thể đóng hoặc mở tuỳ ý theo nhu cầu của người sử dụng. Những lớp cánh bảo vệ của The Diéy được In Win sử dụng Plexiglass có độ trong siêu cao và siêu bền trong mọi môi trường. Vì sở hữu một thiết kế độc lạ nên ai muốn sở hữu In Win The Diéy thì họ phải sử dụng đến một hệ thống khung cao gần 2 mét để treo chúng lên mới có thể “nở hoa” được.

Case In Win The Diéy hỗ trợ bo mạch chủ E-ATX với tối đa 8 khe cắm mở rộng, chiều dài Card đồ hoạ lên đến 36cm và tản nhiệt CPU có thể cao đến 17cm. Bên cạnh đó, chúng ta có đến 04x khe ổ đĩa 3.5/2.5 inch và hỗ trợ tới 3 khu vực lắp Radiator 360mm x 120mm khổng lồ. In Win The Diéy có kích thước khổng lồ khi chưa “nở hoa” lên đến 800 mm x 960, nếu chúng “nở hoa” hết cỡ sẽ lên đến 800 mm x 1300 mm x 1300 mm. Tuy nhiên, kích thước tối đa của In Win The Diéy chưa dừng lại ở đó vì chúng còn có hệ thống chân đế nữa. Như vậy, để đặt được The Diéy trong phòng thì các bạn sẽ phải hi sinh khoảng không gian lên đến 2,3m x 1m x 1,5m (DxRxC).

Hiện tại thì In Win chưa hé lộ mức giá của sản phẩm The Diéy nhưng chúng thuộc phiên bản Limited nên chắc chắn sẽ không hề rẻ. Hãng cũng thông báo rằng họ đã chấp nhận đơn đặt hàng The Diéy (số lượng ít) vào tháng Tư này. Để mà nói cho cùng thì The Diéy là sản phẩm kết tinh của sự sáng tạo vô tận…