THERMALTAKE Commander G-SERIES: Kính cường lực, Fan ARGB

Thermaltake là một trong số những nhà sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng trên thế giới và các sản phẩm của họ rất đề cao tính “thẩm mĩ”. Mới đây, hãng đã tiến hành cho ra mắt bộ ba thủng máy mới là: G31, G32 và G33, cả 03 sản phẩm mới này đều là Case kích thước chuẩn Mid-Tower. Dòng sản phẩm Commander G-Series sẽ mang chút gì đó hơi cổ điển nhưng vẫn đan xen với tính hiện đại thời nay.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các bạn sẽ biết ngay các sản phẩm thuộc dòng Commander G-Series của Thermaltake không có quá nhiều sự khác biệt, sự khác biệt lớn nhất của chúng chỉ đến từ lưới tản nhiệt mặt trước. Thermaltake cung cấp đến 03 lựa chọn về mặt trước khác nhau tùy theo thẩm mĩ của mỗi người, các mặt trước rất đa dạng về ngoại hình như: Lưới tổ ong cắt góc, lưới tổ ong tứ giác, lưới tổ ong hình bình hành. Lưới tổ ong là một thiết kế mang đậm tính cổ điển nhưng Thermaltake đã khéo léo thiết kế chúng lại và trang bị thêm Fan ARGB để tăng thêm tính hiện đại. Các sản phẩm của dòng Commander G Series được trang bị sẵn Fan ARGB kích thước 200mm và có tính năng đồng bộ với bo mạch chủ. Thiết kế của Commander G Series còn cho phép người dùng thoải mái trang bị thêm 1 quạt 200 mm ở mặt sau cùng 2 quạt 120 mm ở mặt trên.Trên bảng điều khiển (Panel) của Case cũng được trang bị nút bấm bật/ tắt nhanh hệ thống LED chiếu sáng.

Dòng sản phẩm Thermaltake Commander G Series được trang bị mặt kính cường lực (4mm) đen màu cả 02 bên hông để tăng thêm sự hiện đại và hỗ trợ người sử dụng khoe các linh kiện bên trong. Sản phẩm cũng có sẵn khe dựng VGA (Vertical GPU) để người sử dụng dựng dọc VGA mà không cần mua thêm phụ kiện.

Các sản phẩm mới được Thermaltake giới thiệu và chúng sẽ sớm có mặt trên các đại lý toàn cầu.