Thermaltake giới thiệu RAM TOUGHRAM RGB DDR4 xung nhịp lên đến 4400 MHz

Thermaltake là thương hiệu cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho PC DIY bao gồm: Tản nhiệt nước, Case, PSU,… Ngày hôm nay thì hãng Thermaltake chính thức giới thiệu ra thị trường RAM Thermaltake Toughram RGB DDR4 với xung nhịp 4.000 MHz, 4.266 MHz và 4.400 MHz.

Dòng sản phẩm RAM Toughram RGB DDR4 của Thermaltake hứa hẹn rất nhiều về mặt hiệu năng. Giám đốc điều hành của Thermaltake đã phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã tiếp cận được kỷ nguyên mới của RAM xung nhip cao. Với sự phát triển của Esports thì RAM xung nhịp cao hơn là điều hết sức cần thiết để có được hiệu suất cao và trải nghiệm mượt mà”. Toughram RGB DDR4 mà Thermaltake giới thiệu ra thị trường có 3 sản phẩm khác nhau với xung nhịp: 4.000 MHz, 4.266 MHz và 4.400 MHz (đóng dưới Kit 8GB x2). Tất cả các sản phẩm trên sẽ đều hoạt động tốt trên cả nền tảng AMD và nền tảng Intel.

Kit RAM Toughram RGB DDR4 được sản xuất với PCB 10 lớp, lớp trong được làm bằng đồng 2oz và các chân kết nối được mạ vàng 10μ. Các Chip nhớ trên Toughram RGB DDR4 được chọn lựa với tiêu chuẩn cao để có thể cải thiện được khả năng ép xung. Các Modul Toughram RGB DDR4 đã được thử nghiệm trên nền tảng Core i7 của Intel với bo mạch chủ ASUS ROG MAXIMUS XI GENE và MAXIMUS XI HERO, nó cho ra kết quả đúng như nhà sản xuất công bố.

Về mặt thiết kế thì Toughram RGB DDR4 được trang bị tản nhiệt bằng nhôm bao phủ toàn PCB. Phía trên RAM sẽ có sự góp mặt của dài đèn LED RGB, hệ thống đèn LED RGB có thể được đồng bộ/ điều khiển thông qua phần mềm TT RGB PLUS của hãng. Ngoài ra thì nó cũng có thể đồng bộ hóa độc lập với bo mạch chủ có hỗ trợ: ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync, ASRock Polychrom.