ViewSonic ColorPro VP68a: Đạt chuẩn Pantone

ViewSonic ColorPro VP68a – Series màn hình đồ họa đạt chuẩn Pantone dành cho người sáng tạo nội dung, thiết kế đồ họa và in ấn đã được giới thiệu chính thức đến thị trường.

ViewSonic ColorPro VP68a

ViewSonic được biết đến là nhà sản xuất màn hình nổi tiếng trên thế giới với nhóm sản phẩm đa dạng từ Gaming cho tới đồ họa. Mới đây, hãng đã giới thiệu 02 mã sản phẩm thuộc dòng màn hình đồ họa tới thị trường, lần lượt là VP2468a (24 inch) và VP2768a (27 inch). Đây là sản phẩm thuộc dòng ColorPro của Viewsonic và chúng tập trung chủ yếu vào khả năng tái tạo màu sắc chính xác, chân thực. Cả 02 sản phẩm đều được sử dụng tấm nền SuperClear IPS với độ phủ màu 100% sRGB, 100% REC.709 và có độ chính xác màu Delta E<2 (được cân chỉnh sẵn trong nhà máy).

ViewSonic ColorPro VP68a

Điểm đặc biệt của bộ đôi màn hình ColorPro VP68a đến từ ViewSonic đó chính là chế độ mù màu đạt chuẩn TUV, đây là chế độ rất ít hãng sản xuất tích hợp trên sản phẩm do chúng “kén” người sử dụng. Tính năng này hoạt động dựa trên việc tạo ra hai chế độ màu bao gồm: Mô phỏng mù màu và Bộ lọc mù màu. Điều này sẽ giúp cho người sáng tạo và người xem không chỉ nhìn bản thiết kế dưới góc nhìn của người mù màu mà còn hỗ trợ người mù màu nhìn rõ các chi tiết trên màn hình hơn.
ViewSonic ColorPro VP68a

Oscar Lin – Giám đốc kinh doanh màn hình ViewSonic: “Dòng sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ColorPro bao gồm các màn hình có độ chính xác màu cao và đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành. Với dòng sản phẩm ColorPro VP68a đạt chứng nhận Pantone, ViewSonic sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng thiết kế đồ họa và in ấn.”

ViewSonic ColorPro VP68a

Pantone là một ngôn ngữ tiêu chuẩn cho màu sắc, đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ các nhà thiết kế, nhà sản xuất và thương hiệu đưa ra các quyết định hàng ngày. Dòng sản phẩm ViewSonic ColorPro VP68a được cân chỉnh màu sắc ngay từ nhà máy theo tiêu chuẩn Pantone bằng cách vượt qua bài kiểm tra mô phỏng toàn bộ 2.261 dải màu của Pantone Formula Guide.

ViewSonic ColorPro VP68a

Về mặt kết nối, ViewSonic ColorPro VP68a vô cùng đa dạng khi chúng có đủ các cổng DisplayPort 1.2, HDMI 1.4, USB 3.2. Ngoài ra, ViewSonic ColorPro VP68a còn được tích hợp thêm cổng USB Type-C với công suất sạc lên tới 90W. Người dùng chỉ cần sử dụng một dây kết nối duy nhất để vừa truyền tải nội dung video, âm thanh và vừa sạc các thiết bị khác như máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp và các studio nhờ tích hợp cổng kết nối mạng Ethernet (RJ45) và công nghệ kết nối nhiều màn hình Daisy Chain.

Nguồn: ViewSonic