Yeston Radeon RX 580 “Cute Pet” Card màn hình đáng yêu nhất thế giới

Yeston là một hãng sản xuất VGA tương đối lớn nhưng không nổi tiếng tại Việt Nam, thị trường của Yeston chủ yếu nằm ở Trung Quốc. Mới đây thì Yeston đã tiết lộ thêm một sản phẩm Card đồ họa AMD có mã “Cute Pet” RX 580. Một trong những điều hơi khó hiểu đó chính là bây giờ các hãng đang tập trung sản xuất RX 5700 và RX 5700 XT thì Yeston lại cho ra RX 580 đã có tuổi đời khá lâu.

Sản phẩm RX 580 Cute Pet là sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu với nhau tạo ra sự khác biệt cực lớn. RX 580 Cute Pet đem đến sự trẻ trung và tinh nghịch của giới trẻ hiện nay với tông màu chủ đạo là xanh dương – hồng. Ngay từ cái tên Cute Pet đã nói lên đây là thú cưng đáng yêu chứ không còn là card màn hình bình thường nữa. Sự sáng tạo của RX 580 Cute Pet nằm ở sự thiết kế và phối màu, đây là một sản phẩm độc đáo và đảm bảo không bị đụng hàng với bất kì hãng nào. Đối với những người hay Custom Card màn hình theo màu mình muốn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

RX 580 Cute Pet hiện nay chỉ có thể đặt hàng được từ Trung Quốc với mức giá 209 đô (khoảng 5 triệu đồng). Đây là một sản phẩm độc đáo với ai thích màu hồng và xanh, đặc biệt là giới trẻ và những người sưu tầm sản phẩm độc lạ. Trên RX 580 Cute Pet cũng có hệ thống LED RGB để tăng thêm sự sống động.

Về thông số cơ bản thì RX 580 Cute Pet giống như bản REF RX 580 của AMD với xung nhịp 1248MHz và có 8GB VRAM GDDR5. Trên RX 580 Cute Pet có 3 cổng DisplayPort, 1 cổng HDMI, 1 cổng DVI-D