AZPC

AZPC – Khi giá thành đi đôi với chất lượng của sản phẩm
Chắc anh em đã quá quen thuộc với BR – Bảo Râu Enterprise Workstation…, một thương hiệu không thể nhầm lẫn ở VN, nơi mà UY TÍN & CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM được đặt lên hàng đầu.

BR là người luôn đi tiên phong cập nhật những gì mới nhất liên quan đến workstation, với những hệ thống workstation khủng nhất VN luôn có sẵn hàng, cần mua là có, không chờ đợi. Bảo hành thì siêu tốc, đổi ngay lập tức không chờ đợi nếu lỗi phần cứng.

Bằng sự kiên định và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, BR nhận được sự ủng hộ to lớn từ tất cả mọi người, số lượng máy bán ra tăng lên, khối lượng công việc cũng tăng lên.
Sự phát triển tất yếu phải tăng số lượng về nhân sự. Và hôm nay, hệ thống vận hành được, là công sức của 1 tập thể, sự đóng góp của mỗi người trong tập thể Bảo Râu Enterprise Workstation là vô cùng quan trọng.

Để tri ân sự đóng góp đó, mình quyết định xóa bỏ hình ảnh của cá nhân ra khỏi tập thể, và từ nay, chúng tôi sẽ được gọi là AZPC, và Bảo Râu sẽ lùi lại phía sau, đứng vai trò kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như vận hành hệ thống.

AZPC – nơi những sản phẩm được tạo ra bằng tất cả niềm đam mê và tâm huyết. Và không chỉ là workstation, từ nay, chúng tôi chia sẻ mọi giá trị liên quan đến máy tính, đến phần cứng, đến công nghệ mới. Đó cũng là ý nghĩa của thương hiệu AZPC.

​Vâng, đây là AZPC, phiên bản final của mọi thứ mà mình xây dựng suốt 10 năm qua, mảnh ghép tổng hợp, hoàn thiện, hoàn chỉnh, và tối ưu nhất. Một hệ sinh thái hoàn chỉnh.

AZPC tự hào là đối tác cung cấp workstation custom hàng đầu Việt Nam, khách hàng chúng tôi là:

– Các tập đoàn xây dựng và tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới và khu vực…
– Các cty chuyên hoạt động trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, deep learning…, nơi cần các HPC siêu khủng.
– Các Studio, Production-House, Post-House… hàng đầu Việt Nam, nơi cho ra đời những bộ film bom tấn, những kỹ xảo 3D hoành tráng…
– Các anh chị em freelancer hàng đầu Việt Nam, những người tài giỏi số 1 trong lĩnh vực thiết kế, edit film, kỹ xảo điện ảnh, 3D artist

 

AZPC có 3 phần chính:

(1) Web chính AZPC là phiên bản phù hợp khi xem bằng pc laptop (còn xài điện thoại, máy tính bảng thì nên dùng app AZPC tiện lợi hơn)
Website AZPC là nơi có:
– Các bài viết về các sản phẩm công nghệ mới ra, sắp ra.
– Các bài tutorial chia sẻ các thủ thuật và kinh nghiệm sử dụng máy tính
– Các worklog về mod case, độ chế máy tính
Để truy cập web, hãy vô trang azpc.vn , rất dễ nhớ.

(2) App AZPC là phiên bản phù hợp khi xài điện thoại, máy tính bảng. Download app tên AZPC trên APP STORE và GOOGLE CH PLAY.
Có mục thảo luận Discussion, dành cho tất cả mọi người, login vô app là viết bài được, y chang như post status trên fb vậy, AZPC sẽ tạo ra các group chuyên đề, các bạn có thể post nội dung cần trao đổi trong đó.

(3) Kênh youtube AZPC là nơi post các video clip, chia sẻ những hệ thống máy tính, các trải nghiệm và review công nghệ dạng video clip, rất trực quan, nhớ đăng kí kênh để ko bỏ lỡ những video bổ ích, tin cậy về hardware… nha anh em 😛

Nhưng chỉ cần nhớ 1 thứ: app ứng dụng tên AZPC là đủ, tất cả mọi thứ có trên app, download và cài đặt app trên APPLE app store và GOOGLE CH PLAY, tên app là AZPC.