ACER PREDATOR X25: Tần số quét 360Hz, Full HD, kích thước 25 inch

Khi chúng ta nhắc đến những màn hình chơi Game thì chắc chắn ai cũng quan tâm đến tần số quét, ngày nay tần số quét của màn hình chơi game đã lên đến con số 360Hz và trong tương lai chúng sẽ còn tăng nữa. Để không bị mất thị phần, Acer đã trình làng màn hình Predator X25 với tần số quét lên đến 360Hz, đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với Alienware AW2521H và Asus ROG Swift 360…

Acer Predator X25 là mẫu màn hình chuẩn Gaming nên chúng sẽ có kích thước 25″ và tần số quét lên đến 360Hz, để tận dụng được tần số quét 360Hz thì nhà sản xuất chỉ trang bị cho chúng tấm nền Full HD mà thôi! Việc trang bị tấm nền Full HD sẽ giảm bớt gánh nặng của hệ thống thông phần cứng và giúp cho máy tính có thể đạt được mức FPS cao và phù hợp với tần số quét của màn hình. Tuy nhiên, để tận dụng được tần số quét 360Hz này có lẽ các bạn sẽ cần đến phần cứng cực kỳ khủng (CPU và GPU) mới có thể trải nghiệm được một cách đầy đủ nhất.

Đối với Game thủ thì việc màn hình có tần số quét cao là một lợi thế rất lớn vì học sẽ có trải nghiệm tốt cũng như là cảm nhận chân thực. Tần số quét 360Hz sẽ là một tiêu chuẩn mới khi nhắc đến những màn hình chơi game, nhưng có lẽ chúng sẽ cần thêm một thời gian nữa để chúng phổ biến hơn. Màn hình Acer Predator X25 được trang bị Nvidia G-Sync để đồng bộ hình ảnh và loại bỏ hiện tượng xé hình, rác hình khi sử dụng. Chính vì điều này mà Acer Predator X25 nên đi với cấu hình phần cứng máy tính được trang bị GPU Nvidia thay vì GPU AMD.

Hầu hết các màn hình Gaming trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ chân đế có thể tinh chỉnh được để tăng thêm trải nghiệm của người sử dụng và Acer Predator X25 cũng không ngoại lệ. Phần chân đế của màn hình Acer Predator X25 có thể nghiêng được 25 độ về phía sau, 5 độ về phía trước và xoay 30 độ, các bạn cũng có thể trượt tăng giảm chiều cao lên đến 15cm.

Các công nghệ bảo vệ mắt trên màn hình hiện nay đang dần trở thành một tiêu chuẩn chung và Acer đã trang bị công nghệ AdaptiveLight trên Predator X25 để bảo vệ mắt cho Game thủ. Công nghệ AdaptiveLight của Acer cho phép các cảm biến được trang bị trên Predator X25 quét ánh sáng môi trường xung quanh và tự điều chỉnh độ sáng để cân chỉnh màu sắc màn hình với màu sắc môi trường.

Hiện tại Acer chưa có bất kỳ công bố nào liên quan đến giá bán của Acer Predator X25 cũng như thời gian lên kệ của sản phẩm!