Sau khi các đối thủ đồng loạt ra mắt nhiều màn hình mới như Asus ROG Swift PG35VQ, AORUS AD27QD, mãi đến nay Acer mới cho ra mắt chiếc màn hình chơi game Predator XN253Q Xvới thời gian phản hồi chỉ 0.4ms với tần số quét 240Hz. Đi kèm với G-Sync, công nghệ chống xé hình của NVIDIA, đây sẽ là chiếc màn hình cho cảm giác chơi game mượt mà nhất có thể trên thị trường hiện nay.

Tấm nền TN của chiếc Acer Predator XN253Q X có độ sáng lên đến 400 nit cd/m2 với độ phân giải Full HD cho trải nghiệm chơi game gần như là hoàn hảo và sắc nét. Tuy nhiên, do giới hạn của tấm nền TN, góc nhìn của màn hình chỉ có 170° ngang và 160°dọc.

Với công nghệ đặc biệt của Acer, chiếc Predator này có thể tuỳ chính được 11 cấu hình nền đen (black level) cùng với khả năng tăng dải màu đen (black boost), cũng như tuỳ chỉnh màu sáu trục dễ dàng trong cài đặt. Acer cũng bao gồm thêm nhiều công nghệ độc đáo khác của hãng như Acer Game Mode với bảy thiết lập hiển thị hình ảnh và Acer Vision Care để bảo vệ mắt.

Predator XN253Q X đi kèm với chân đế tuỳ chỉnh được góc xoay, quay và chiều cao cũng như khả năng mở rộng chân đế khác và treo tường bằng ngàm VESA. Về cổng kết nối, chiếc màn hình bao gồm một cổng HDMI 1.4, DisplayPort 1.2 và 4 cổng USB 3.0, cũng như đi kèm với loa 2W.

Acer Predator XN253Q X đã được bán ra ở một số nhà phân phối lớn với mức giá $499.99.