ADATA XPG SPECTRIX D50 DDR4 RGB: Tốc độ xung nhịp lên đến 4800MHz, dung lượng tối đa lên đến 32GB

ADATA là một cái tên đã quá quen thuộc trong thị trường RAM dành cho máy tính và dòng sản phẩm XPG Series luôn được hãng đột phá về công nghệ cũng như thiết kế. Mới đây, ADATA đã giới thiệu RAM hiệu suất cao XPG SPECTRIX D50 DDR4 RGB với dung lượng tối đa lên đến 32Gb và tốc độ tối đa lên đến 4800MHz.

ADATA đã chia sẻ rằng: “Để sản xuất được RAM XPG SPECTRIX D50 DDR4 RGB có hiệu năng cao và hoạt động ổn định như vậy thì chúng tôi đã chọn những Chip và bàng mạch PCB tốt nhất trong dây chuyền để sản xuất. Chúng hoàn toàn có thể tương thích được với cả nền tảng Intel và nền tảng AMD. Tuy nhiên, riêng nền tảng Intel thì có hỗ trợ thêm XMP 2.0 để người sử dụng có thể tăng hiệu năng mà không cần can thiệp vào BIOS”.

ADATA luôn tìm ra những thiết kế độc đáo khác nhau cho sản phẩm của mình để tránh bị nhàm chán và thiếu sáng tạo. Họ đã trang bị cho XPG D50 hệ thống tản nhiệt kim loại với độ dày 2mm đi kèm với các hoạ tiết đường kẻ “mắt cáo” (geometrix). Bên cạnh đó, hệ thống LED RGB là một điều không thể thiếu và họ đã tạo điểm nhấn bằng hệ thống LED RGB kéo dài trên đỉnh và một hình tam giác cách điệu bên hông sản phẩm. Hệ thống LED RGB này có thể tinh chỉnh thông qua các phần mềm Control Sync LED của các hãng như: ASUS, MSI, GIGATBYTE, ASRock.

ADATA sẽ cung cấp rất nhiều phiên bản SPECTRIX D50 DDR4 RGB tới thị trường. Trong đó phiên bản 4800MHz/ 4600MHz/ 32GB sẽ được mở bán vào tháng 5/2020, đối với những phiên bản còn lại thì sẽ được mở bán vào tháng 4/2020. Tuỳ theo từng khu vực trên thế giới mà chúng sẽ có thời gian mở bán cụ thể khác nhau.