ADATA XPG Spectrix D60G chả thấy gì ngoài LED RGB.

LED RGB ngày nay càng phổ biến và đa dạng trên mọi thiết bị sản phẩm trên máy tính. Các nhà sản xuất ngày càng cố gắng làm sao có thể tạo được càng nhiều ánh sáng đèn RGB trên sản phẩm càng tốt. Nhà sản xuất Adata đã giới thiệu đến thị trường bộ RAM XPG Spectrix D60G với thiết kế kim cương kèm với khả năng phủ RGB tới 60% diện tích.

XPG Spectrix D60G có một thiết kế ấn tượng và độc đáo hơn các đối thủ cùng phân khúc rất nhiều. Hệ thống đèn RGB chiếu sáng trên sản phẩm chiếm tới 60% diện tích. Mỗi bên mặt sản phẩm đều có đèn RGB và chiếu sáng dọc theo chiều cao của sản phẩm XPG Spectrix D60G. Hệ thống đèn chiếu sáng RGB trên XPG Spectrix D60G không giống các sản phẩm khác, Adata đã thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn RGB dạng “lát cắt kim cương” tạo sự khác biệt. Ngoài ra thì hệ thống đèn RGB có thể điều chỉnh được thông qua ứng dụng “XPG RGB Sync” của Adata.

XPG Spectrix D60G sẽ có 3 phiên bản với tốc độ xung nhịp lần lượt là 3000/3200/3600MHz. Mỗi Kit RAM được bán ra thị trường có 2 x 8GB (16GB/1kit). Hiện tại thì nhà sản xuất mới công bố 3 phiên bản thế nhưng trong bản báo cáo gửi đi có cả phiên bản 4133MHz, đây sẽ là phiên bản cao cấp nhất ra mắt vào thời gian tới.